Mộc Lan Hoa

14:55 14/04/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,453

Shin Dong Yup, Suzy và Park Bo Gum sẽ đảm nhận vị trí MC tại Baeksang Arts Awards lần thứ 54

(Showbiz) Một nguồn tin từ ban tổ chức lễ trao giải Baeksang Arts Awards lần thứ 54 tiết lộ bộ 3 MC của lễ trao giải năm nay là Shin Dong Yup, Suzy và Park Bo Gum.


Theo đó, Shin Dong Yup sẽ trở lại với vị trí MC của lễ trao giải lần đầu tiên kể từ 2016. Đây cũng sẽ là lần thứ 3 liên tiếp ban tổ chức Baeksang trao trao trách dẫn chương trình cho Suzy. Tuy nhiên ngay khi thông tin này được công bố đã gây ra nhiều tranh cãi.


Cụ thể, nhiều người cho rằng "Suzy là một trong những MC tệ nhất lịch sử"; "Suzy không hề có năng lực làm MC, chỉ có fan của cô nàng mới ca ngợi thần tượng của mình"...
Tuy nhiên, cũng có những bình luận bảo vệ Suzy, đưa ra ý kiến rằng ban tổ chức tin tưởng giao vị trí này cho Suzy đã khẳng định năng lực của cô.

Baeksang Art Awards là một trong những giải thưởng nghệ thuật danh giá bậc nhất xứ Kim chi, giải thưởng bắt đầu được trao từ năm 1965, do hai tờ báo Hankook Ilbo và Sport Daily phối hợp tổ chức nhằm tôn vinh những đóng góp của các nghệ sĩ trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình. Dự kiến, lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 3/5/2018 tại Hàn Quốc.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ