Vy Vy

16:00 12/01/2017 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,430

Show thực tế Infinity Challenge “theo gót” Running Man dừng phát sóng!

[Showbiz] Sáng 11/1, nhiều tờ báo tại Hàn Quốc đều đồng loạt đưa tin Infinity Challenge dự kiến sẽ tạm dừng phát sóng trong 7 tuần, bắt đầu từ ngày 28/1.

Mặc dù nhà sản xuất Infinity Challenge chưa lên tiếng xác nhận về lí do dừng phát sóng chương trình nhưng nhiều người đoán định rằng, lí do là vì thành viên Kwang Hee sẽ nhập ngũ trong thời gian tới, cộng thêm việc nhà sản xuất Tae Ho từng chia sẻ: “Mơ ước của tôi là có thể nghỉ ngơi thoải mái trong vòng 1 tháng và có 2 tháng để chuẩn bị sẵn sàng cho các kế hoạch mới!”. Và cũng như những chia sẻ gần đây của thành viên HaHa về những chấn thương gần đây các thành viên đã gặp phải trong suốt quá trình quay chương trình, có lẽ đó là lí do nhà đài MBC đã lắng nghe và đưa ra quyết định này.

Được biết, thay thế cho Infinity Challenge trong khoảng thời gian chương trình dừng phát sóng sẽ là chương trình thử nghiệm của Jun Ha và  Kwon Sang Woo mang tên Forty’s Spring, phát sóng vào 3 tuần đầu. Trong 4 tuần còn lại sẽ là các tập Best of the Best của Infinity Challenge từng được phát sóng trong quá khứ.

Cùng với Running Man hay 2 day & 1 night, Infinity Challenge được biết đến là 1 trong những show truyền hình thực tế tồn tại được lâu nhất trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc. Bắt đầu lên sóng vào năm 2005 và cho đến tận bây giờ, chương trình vẫn giữ được độ “hot” đáng kể, có thể nói 1 phần là nhờ tài dẫn dắt của MC quốc dân Yoo Jae Suk cùng 7 nghệ sĩ thuộc dạng lão làng trong làng giải trí Hàn Quốc như Noh Heong Chul, Park Myung Soo, Jung Jun Ha, Haha, Gil (Lee Sang), Junjin (Shinwa), Jung Hyung Don…

Lấy chủ đề là thử thách bất kì công việc gì, bất kì lúc nào, bất kể thời tiết và tình huống, Infinity Challenge đã giới thiệu đến khán giả theo dõi và yêu thích chương trình thực tế khá nhiều tình huống trong cuộc sống và luôn mang lại tiếng cười trong suốt chương trình. Từ việc nấu nướng, thi audition, đô vật, làm mẫu ảnh, ghi âm và sáng tác bài hát, cho đến trượt tuyết, đua xe thể thức 1, trượt băng nghệ thuật. Thậm chí còn có cả những thử thách khá thú vị như đấu tennis với Maria Sharapova, chơi đá banh cùng Thiery Henry, tất cả đã tạo nên một nét rất riêng cho Infinity Challenge. Nhiều người nhận định rằng, chương trình gây ấn tượng bởi những tình tiết của một bộ phim hài mang tính châm biếm hơn là một chương trình thực tế.

Trong suốt thời gian ghi hình, chương trình đã đi quay ở rất nhiều nơi ở Hàn Quốc cũng như nước ngoài như và đạt được 1 lượng fan quốc tế rất đáng nể. Chỉ số rating và danh sách khách mời của mỗi tập đều khiến cho khán giả không khỏi bất ngờ và thích thú.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ