Mẫu Đơn

14:49 12/03/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,514

Sinh nhật Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh im lặng, Tô Hữu Bằng, Lâm Tâm Như... gửi lời chúc thân tình dành cho người bạn thân thiết

(Showbiz) 

Hai năm vừa qua được xem là một năm nhiều sóng gió với Triệu Vy bởi những scandal liên quan đến việc đầu tư, kinh doanh... bị phạt bởi Ủy ban chứng khoán. Trước đó, hai phim của cô cũng bị hoãn chiếu, bị tẩy chay vì từng mời diễn viên Đài Loan - nam diễn viên có thái độ ủng hộ Đài Loan độc lập... mặc dù sau đó bộ phim đã chọn người thay thế mới. Tuy nhiên, những thị phi trên đều là chủ đề bàn tán và gây nhiều sức ép, áp lực với nữ diễn viên, đạo diễn Triệu Vy.

Xem thêm: Triệu Vy gây bất ngờ khi có tên trong danh sách "Nữ tỷ phú tự thân 2018"

Ngày 12/3/2018 năm nay, cũng là ngày Triệu Vy tròn 42 tuổi, nhiều cư dân mạng và người yêu mến nhân ngày sinh nhật Triệu Vy lại một lần nữa nhắc tới và đăng lại tấm hình 3 nữ diễn viên trong phim "Hoàn Châu Cách Cách" năm nào.

 

Được biết, kể từ khi bộ phim "Hoàn Châu Cách Cách" được phát sóng, mọi người ai ai cũng biết đến những cái tên như Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng... các diễn viên trong phim hầu hết sau đó đều đã chọn cho mình được con đường riêng biệt, khẳng định vị thế. Bộ phim còn giống như một hồi ức gắn liền với tuổi trẻ, tuổi thanh xuân của thế hệ 7x, 8x... lúc bấy giờ. 

 


Tuy nhiên, nói đến sinh nhật Triệu Vy, rất nhiều người lựa chọn thái độ trầm mặc, im lặng. Đến như người bạn thân học chung đại học Huỳnh Hiểu Minh, từng được cho là có tình cảm với nàng "Tiểu Yến Tử" cũng không gửi lời chúc đến cô.

 


Tuy nhiên, ngược lại Tô Hữu Bằng, bạn diễn của Tiểu Yến Tử với vai Ngũ A Ca đình đám một thời, giờ đây vẫn khá thân thiết thì gửi đến lời chúc phúc ấm áp chỉ với câu đơn giản: "Lão Triệu, sinh nhật vui vẻ", đủ thấy tình cảm khăng khít, gắn bó.

 

Lâm Tâm Như cũng gửi lời chúc đến người bạn thân thiết:

 

 

Ngoài ra, Hà Cảnh cũng gửi lời chúc đến Triệu Vy với câu nói: "Vy Vy sinh nhật vui vẻ! Chúc bạn ngày càng xinh đẹp, càng không giống mình"

 

 

Trong đó, Dương tử San từng tham gia đóng trong bộ phim do Triệu Vy đạo diễn. Dương Tử San đối với Triệu Vy cũng có tình cảm thân thiết như chị em, gửi đến Triệu Vy lời chúc tình cảm "Sinh Nhật Vui vẻ, yêu chị"

 

 

Còn có người gửi lời chúc trực tiếp cho Triệu Vy là Lưu Xuân. Lưu Xuân làm bạn tốt Lưu Diệp, khi chương trình "Sự ra đời của diễn viên" phát sóng, rất nhiều lần lên tiếng thay cho Lưu Diệp, trực tiếp biểu thị rằng, Triệu Vy là người phụ nữ đẹp và tốt bụng nhất mà anh từng gặp. 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ