Thủy Linh Linh

16:30 10/01/2017 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,449

Số phân khác biệt giữa sao hạng A Hoa ngữ và những người bạn cùng lớp

(Showbiz) Đào tạo cùng chuyên ngành, học cùng lớp… thế nhưng nhiều thế hệ diễn viên nối tiếp nổi tiếng, có người một đêm thành sao, phát triển sự nghiệp ngày càng tỏa sáng, nhưng bên cạnh đó có không ít những diễn viên lại có số phận “hẩm hiu” hơn. Đó là câu chuyện của không ít những cặp đôi bạn bè cùng lớp như Triệu Vy – Trịnh Giai Hân, Chương Tử Di – Tần Hạo, Củng Lợi – Kim Lợi Lợi hay thậm chí Đặng Siêu – Châu Vũ Thần.

Triệu Vy và Trịnh Giai Hân

Triệu Vy và Trịnh Giai Hân từng cùng có vai diễn trong Hoàn Châu cách cách. Triệu Vy đảm nhận vai nữ chính Tiểu Yến Tử trong khi Trịnh Giai Hân chỉ lướt qua với vai tiểu thư Đỗ Nhược Lan tung tú cầu chọn chồng.

 

Ngoài đời, Triệu Vy và bạn cùng lớp khá thân thiết, cùng định hướng theo nghiệp nghệ thuật. Thế nhưng kể từ sau bộ phim Hoàn Châu cách cách, Triệu Vy giờ đã là sao hạng A vang danh châu Á, vừa là diễn viên, ca sĩ, kiêm đạo diễn hơn nữa còn nổi tiếng giàu có.

 

Trong khi đó, Trịnh Giai Hân tuy có tham gia một số bộ phim như “Tiểu Lý phi đao”, “Thiếu niên Trương Tam Phong”, “Đặc cảnh phi long”, “Túy hiệp Trương Tam”… nhưng hầu hết là vai nhỏ. Những năm gần đây cô ít đóng phim và không nhận được nhiều sự chú ý.Chương Tử Di và Tần Hạo 

Chương Tử Di và Tần Hạo cũng từng học chung, thế nhưng nếu như Chương Tử Di từng là hoa đán Trung Quốc, hơn nữa còn vang danh toàn thế giới thì diễn viên Tần Hạo vẫn chỉ được nhớ tới với cách gọi là… chồng trẻ của Y Năng Tịnh.

 


 

Củng Lợi và Kim Lợi Lợi 

Củng Lợi và Kim Lợi Lợi học cùng lớp. Kim Lợi Lợi cũng từng được đón nhận và ấn tượng với vai diễn Giả Nghênh Xuân trong bộ phim Hồng Lâu Mộng bản năm 1987, thế nhưng sau vai diễn này, sự nghiệp của nữ diễn viên lại tuột dốc không ngừng.

 

'

 

Trong khi đó, Củng Lợi lại có vị thế và tên tuổi lớn không chỉ ở Trung Quốc mà còn vươn ra tầm quốc tế. Tên tuổi cô gắn liền những bộ phim của đạo diễn Trương Nghệ Mưu, thậm chí cô còn được chính phủ Pháp tặng huân chương ghi nhận những đóng góp trong lĩnh vực Văn học và Nghệ thuật của nhân loại.

  

Đặng Siêu và Châu Vũ Thần 

Đặng Siêu và Châu Vũ Thần từng học chung lớp tại Học viện Điện ảnh khóa 1998. Cặp đôi bạn thân này từng là hai anh chàng đẹp trai của lớp thế nhưng sau nhiều năm, sự nghiệp của Đặng Siêu ngày càng phất, hơn nữa anh còn kết hôn với Tôn Lệ, cũng là nữ diễn viên nổi tiếng trên màn ảnh Hoa ngữ, còn sự nghiệp và tên tuổi của Châu Vũ Thần thì càng ngày càng mờ nhạt.

  

Bình Luận


Tin mới chia sẽ