Lãng tử

14:22 12/03/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 633

Tống Tổ Nhi rút khỏi dự án "Toàn chức cao thủ", cư dân mạng thất vọng chỉ trích

(Showbiz) Cách đây không lâu, cư dân mạng Trung Quốc vô cùng vui mừng trước thông tin, Tống Tổ Nhi sẽ tham gia dự án Toàn Chức Cao Thủ cùng Dương Dương. Thế nhưng vừa qua, Weibo chính thức của Toàn Chức Cao Thủ lại đăng thông báo, tuyên bố nữ diễn viên sinh năm 1998 đã rút khỏi tác phẩm này. 

 

Lý do được đưa ra chính là việc nữ diễn viên vướng lịch quay dày đặc của dự án  Cửu Châu Phiêu Miểu Lục. Ngay sau đó, cư dân mạng đã bày tỏ thái độ tiêu cực với nữ diễn viên trẻ. Một bộ phận khán giả cho rằng, phía Tống Tổ Nhi cố tình bày vẻ kính nghiệp trong khi đã lường trước được sự chồng chéo.

 

Chưa kể, có một số tin đồn cho rằng, Tống Tổ Nhi sẽ tham gia chương trình thực tế Running Man phiên bản Trung Quốc. Vì thế, nhiều bình luận ác ý tiếp tục hướng về phía Tống Tổ Nhi.

 

Được biết, bàn về người thay thế Tống Tổ Nhi trong Toàn chức cao thủ có tin đồn sẽ là Trương Nhã Khâm. Nữ diễn viên họ Trương sinh năm 1996, là sinh viên của Học viện Hý kịch Thượng Hải. Cô từng tham gia Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa với vai cung nữ Nại Nại - người thân cận với Bạch Thiển/Tố Tố (Lưu Diệc Phi).

 

 

Đồng thời, Trương Nhã Khâm còn góp mặt trong dự án Phù Dao với vai nữ phụ Nhã Lan Châu; dự án Trở Về Tuổi 20. Tháng 1/2017, Trương Nhã Khâm có vai chính đầu tiên trong web drama Học Viện Truyền Thuyết: Tam Sinh Tam Thế Đào Hoa Duyên. 

 

Ngoài ra, tin đồn cũng hướng về Trương Tuyết Nghênh. Nữ diễn viên và Dương Dương cũng từng hợp tác nhiều lần trong quay quảng cáo.

 

 

Ngoài Trương Nhã Khâm,Trương Tuyết Nghênh, tin đồn còn tiết lộ, có khả năng Giang Sơ Ảnh sẽ tham gia dự án Toàn Chức Cao Thủ. Nhiều người nhận định rằng, Giang Sơ Ảnh không phù hợp với hình tượng nhân vật của Toàn Chức Cao Thủ.

 

Hiện tại, phía đơn vị sản xuất Toàn Chức Cao Thủ vẫn chưa lên tiếng xác nhận tin đồn. Được biết, Toàn Chức Cao Thủ dự kiến khởi quay trong năm 2018.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ