Thiên An

10:10 10/01/2017 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 271

Vượt Hà Hồ, Phạm Hương trở thành Gương mặt quảng cáo được yêu thích nhất 2016

[Showbiz Việt] Từ trước tới nay, công chúng đều biết rằng ngoài vị trí Nữ hoàng giải trí, Hồ Ngọc Hà còn là gương mặt được các thương hiệu ưu ái thế nhưng quãng thời gian vừa qua, sau những scandal liên quan đến chuyện tình cảm, giọng ca Tìm lại giấc mơ đã dần mất đi “chỗ đứng” của mình và thay vào đó, một gương mặt khác đã chiếm lĩnh vị thế đó.

Trở về cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, Phạm Hương trở thành cô hoa hậu quốc dân được công chúng yêu mến. Cũng bởi hình ảnh “sạch sẽ”, không scandal, Phạm Hương nhận được vô số lời mời quảng cáo của những nhãn hàng lớn. Nhờ vậy, Phạm Hương đã đánh bại nhiều gương mặt đình đám của showbiz Việt để trở thành Gương mặt quảng cáo được yêu thích nhất 2016.

Trải qua 8 tuần bình chọn, Ban tổ chức TVC Awards 2016 đã nhận được những phản hồi và hưởng ứng mạnh mẽ từ phía độc giả, BTC đã nhận được 37 TVC tham gia ứng cử từ các doanh nghiệp trải dài từ Bắc vô Nam trên khắp đất nước. Cùng với sự góp mặt của 28 diễn viễn, ca sĩ, người mẫu, hoa hậu nổi tiếng nhất hiện nay tham gia tranh cử ở hạng mục Đại sứ thương hiệu được yêu thích nhất khiến chương trình được quan tâm và thu hút.

Sau hai tháng diễn ra bình chọn, giải thưởng BTC TVC Awards 2016 đã chính thức đóng tổng đài bình chọn và công bố kết quả cuối cùng.

Dẫn đầu bảng xếp hạng TVC quảng cáo ấn tượng trong lĩnh vực tiêu dùng - điện tử là videoclip có sự tham gia của “Hoa hậu quốc dân” Phạm Hương.

Sôi động không kém là cuộc đua ở hạng mục Gương mặt Quảng cáo được yêu thích nhất (Đại sứ thương hiệu). Với lượng fan hùng hậu và được vận động tham gia bình chọn rất bài bản, Hoa hậu Phạm Hương đã sớm dẫn đầu ở bảng xếp hạng và về nhất với 5.126 lượt bình chọn, bỏ xa giọng ca Lạc trôi Sơn Tùng M-TP  (1.214 lượt bình chọn) và nhiều sao Việt tên tuổi khác.

Đặc biệt, sau khi tham gia chương trình The Face, Phạm Hương là một trong số những ngôi sao hot nhất được các thương hiệu săn đón. 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ