Tiêu Dao

11:22 15/07/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 815

Streamer Hàn Quốc Min Jeong nhận hơn 8 tỷ đồng chỉ nhờ khoảnh khắc buộc tóc, giới trẻ càng ngưỡng mộ 'việc nhẹ lương cao'

Là một trong số những nữ streamer đình đám trong cộng đồng mạng Hàn Quốc, cô nàng 9X Min Jeong được xem là "thánh nữ mukbang".Trong các vlog thường thấy của mình, cô có thể thu hút cả triệu lượt xem cùng lúc dù chỉ ngồi ăn uống và trò chuyện qua màn hình.

 

 

Mọi tài khoản mạng xã hội của cô nàng đều rất thu hút hàng chục nghìn lượt follow. Kênh YouTube của hot streamer 9x dù mới thành lập cuối tháng 12/2019 nhưng video nào cũng đạt tương tác khủng.

 


Có không ít người sẵn sàng donate (ủng hộ tiền) số tiền khủng cho nữ streamer.
Gần đây, trên vlog đăng ngày 5/7 của YouTuber đình đám Cheol Gu Hyeong - chủ nhân kênh "ChulTube" 1,48 triệu followers, Min Jeong đã xuất hiện trong vai trò khách mời của chủ kênh YouTube nổi tiếng.

 


Đoạn video này đã nhanh chóng leo thẳng một mạch lên top trending, thậm chí giữ vững vị trí top 1 về lượng người xem trực tuyến trong một tuần liên tiếp.

 


Đặc biệt, theo thống kê, ngày phát livestream đầu tiên cùng Cheol-gu, Min Jeong đã nhận được 70.000 "ngôi sao" (tương ứng với số tiền donate của khán giả) - nó tương đương 440 triệu won (hơn 8,4 tỷ đồng). Trước đó, khi livestream một mình ở kênh cá nhân, Mimin từng nhận được 40.000 "ngôi sao" từ khán giả.

 


Có thể thấy, nghề BJ tại Hàn vô cùng phổ biến và được ưa chuộng trong nhiều năm trở lại đây vì mức thu nhập khủng, hơn nữa cũng không phải bỏ ra chi phí quá nhiều.

Bình Luận