Hạ Miên

12:30 01/01/2017 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,491

10 sự thật về con trai trong tình yêu mà con gái nên biết!

[Tâm sự] Nếu con gái coi tình yêu là tất cả thì con trai không như vậy. Họ chỉ coi nó là một trong tất cả mà thôi. Ngoài tình yêu họ vẫn còn nhiều thứ quan trọng hơn đặc biệt là đám chiến hữu của họ. Đôi khi họ có thể bỏ rơi bạn hay quên cuộc hẹn với bạn chỉ vì đang ngồi cùng đám chiến hữu của họ… Đây chỉ là một trong số rất nhiều những sự thật về con trai trong tình yêu mà con gái nên biết. Chúng ta cùng khám phá nhé!

1. Có duy nhất một người đàn ông yêu bạn

Trên đời này chỉ có duy nhất một người đàn ông yêu bạn, thương bạn sẵn sàng làm tất cả những gì bạn muốn vô điều kiện. Không bao giờ làm bạn tổn thương hay khiến bạn buồn phiền luôn ở cạnh bạn mọi lúc khi bạn cần. Đó là… Bố bạn! Đừng nhầm tưởng có người thứ 2 như thế.

2. Tính cách và vẻ bề ngoài giống nhau

Nếu bạn nghĩ những chàng trai càng có vẻ ngoài lạnh lùng càng sống tình cảm và chứa một trái tim ấm áp bạn lại tiếp tục bị ngôn tình và phim Hàn Quốc lừa rồi. Con trai bên ngoài lạnh lùng thì bên trong vẫn khô khan như thường thôi. Con trai thường trong ngoài đồng nhất, không như con gái đâu nhé!

3. Đối xử tốt đều có ý đồ của bạn

Con trai không tự nhiên tốt với ai bao giờ hoặc là anh ta có tình ý với bạn hoặc là anh ta đang thiếu nợ bạn. Điều này hoàn toàn là một sự thật. Nếu không có ý của chàng thì chàng sẽ không mất nhiều thời gian vào những việc vô nghĩa đâu.

4. Con trai không coi tình yêu là tất cả

Nếu con gái coi tình yêu là tất cả thì con trai không như vậy. Họ chỉ coi nó là một trong tất cả mà thôi. Ngoài tình yêu họ vẫn còn nhiều thứ quan trọng hơn đặc biệt là đám chiến hữu của họ. Đôi khi họ có thể bỏ rơi bạn hay quên cuộc hẹn với bạn chỉ vì đang ngồi cùng đám chiến hữu của họ.

5. Con trai tốt không dễ dàng nói lời yêu

 

Với những chàng trai tốt không dễ dàng nói lời yêu. Họ có thể tán tỉnh, cưa cẩm, nói hàng ngàn lời có cánh với bạn. Nhưng để nói câu “anh yêu em” thì phải là người thật sự trong lòng họ và nếu họ sớm bỏ cuộc sau 1, 2 tháng "cưa cẩm" bạn thì đừng nên tiếc làm gì vì họ chỉ tán tỉnh cho vui thôi.

6. Có một người phụ nữ không thể thay thế trong trái tim họ

Bạn có một người đàn ông không thể thay thế là Bố thì con trai cũng vậy. Mẹ là người không thể thay thế trong trái tim của họ vì mẹ là người sinh ra và nuôi dưỡng họ trưởng thành. Vì thế bạn đừng bao giờ so đo tị nạnh với mẹ anh ấy, người thua thiệt sẽ chỉ là bạn mà thôi.

7. Con trai chỉ nghĩ tới người mình yêu khi đi ngủ

Vì con trai yêu bằng mắt vậy nên tăm tia soi con gái là chuyện dễ hiểu. Đôi khi đi bên cạnh bạn chàng có thể ngoái nhìn hay chăm chú nhìn tới 1 cô nàng ăn mặc vô cùng sexy. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bạn đừng nên giận chàng vì chàng trai nào cũng như vậy. Nhưng đêm đến trước khi đi ngủ họ sẽ chỉ nghĩ đến cô gái mình yêu mà thôi.

8. Lòng tự trọng cao ngút ngàn

Đừng bao giờ so sánh họ với bất kì chàng trai nào khác. Vì con trai trong tình yêu chả có gì ngoài lòng tự trọng cao ngút ngàn. Họ ghét khi bị ai đem ra so sánh như vậy. Điều này khiến họ cảm thấy vô cùng khó chịu.

9. Đừng tin tưởng quá lời chàng nói

Nếu một chàng trai nào đó nói yêu bạn thì có thể anh ấy yêu bạn thật nhưng là yêu ở thời điểm đó, còn sau đó 1s thì chưa chắc anh ấy còn yêu bạn đâu. Do vậy đừng bao giờ tin vào tình yêu của một anh chàng dành cho bạn là mãi mãi. Điều đó gần như không thể.

10. Không thể khiến bạn vui cả đời

Khiến một chàng trai có thể say nắng, thề thốt yêu bạn cả đời rất dễ, nhưng khiến người ấy cả đời này làm cho bạn vui, vì bạn mà toàn tâm toàn ý, thì đó là việc khó như hái sao trên trời. Nếu bạn có thể làm được điều đó bạn nên tự hào bạn đặc biệt hơn rất nhiều so với những cô gái còn lại.

(St)

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ