Thiên Di

17:30 11/01/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,503

Anh có còn nhớ những mùa đông năm ấy?

Quảng Cáo

[Tâm sự] Mấy hôm nay, tiết trời Hà Nội thật lạ, em đón những buổi sớm bình minh với cái lạnh tê tái, và có đôi lúc lang thang một mình trên những con phố vắng lặng chỉ thấy gió rít từng cơn. Khi đó, em lại nghĩ về anh và bỗng nhớ anh.

Đã quá lâu để cho những cảm xúc thuộc về anh lại quay về với em dạt dào như thế.

Anh nhớ không, vào cái ngày gió mùa về của anh đã nói với em lời tỏ tình “anh yêu em” và đặt vào môi em nụ hôn đầu tiên?

Anh nhớ không, vào những lúc thấy lạnh, bàn tay anh cứ kéo em vào sát anh hơn mỗi khi em thở dài và than một tiếng “trời lạnh quá anh nhỉ”?

Anh nhớ không, những lần chúng mình cùng nắm tay nhau dạo trên con phố đêm, tay đan tay để cảm nhận hơi ấm của nhau?

Anh nhớ không, những buổi tối hai đưa lê la bên những quán xá ven đường và thưởng thức đủ món chỉ mùa đông ở Hà Nội mới có?

Và anh nhớ không, khi anh từng nói “mình sẽ mãi bên nhau những ngày đông em nhé!”?

Giờ đây, một mình em lang thang trên con phố nhỏ giữa dòng người đông, nhìn những cặp đôi quấn quýt hạnh phúc bên nhau như chúng ta lúc trước, nước mắt em bỗng rơi nhạt nhòa.

Em ước rằng giá như anh ở cạnh bên em ngay lúc này, nắm lấy bàn tay em và sưởi ấm trái tim đang dần trở nên băng giá của em.

Em ước rằng mùa đông ấy phải chi kéo dài mãi, để em được bên anh, được vui cùng anh và chẳng có những vấp ngã, những giận hờn, hiểu lầm và cả ghen tuông…

Liệu có bao giờ anh muốn nhìn về quá khứ, nơi ta đã từng bên nhau những mùa đông như thế…?

Bình Luận


Tin mới chia sẽ

Quảng Cáo