evan

01:30 04/01/2017 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 68

Không phải em từ bỏ, chỉ là em buông đi thứ không thuộc về mình

 

(Truyện – Tâm sự) Người ta hay ví tình yêu như một trò chơi, người thắng cuộc sẽ giành được một tình yêu mỹ mãn và người thua cuộc chính là người sẽ phải rời đi. Em thừ nhận, em thừa nhận mình chính là người còn lại phải ra đi, nhưng anh à, anh đừng hiểu nhầm nhé. Em nói anh nghe, em không phải là đã từ bỏ, mà chỉ là em đã buông đi thứ mãi mãi không thuộc về mình.

Em rời xa anh, rời xa một người đã lừa dối tình cảm của em, rời xa một tình yêu không chân thành và không thủy chung. Em tự cười với bản thân mình khi đã đặt niềm tin vào anh, người mà luôn mang cho em những nỗi đau và sự thất vọng. Em cứ để mặc những giọt nước mắt tràn ra ở hốc mắt những giọt mặn chát, để nỗi buồn cứ thế đè nặng vào sâu lòng em, nó như bóp nghẹn đến từng hơi thở, quặn thắt trái tim em... Nhưng đây sẽ là giọt nước mắt cuối cùng của em rơi cho anh, vì em đã buông tay rồi, em đã buông đi anh, một người mãi mãi chẳng bao giờ thuộc về em.

Em thấy đau khi em nhận ra tình yêu bấy lâu nay anh dành cho em chỉ là sự giả dối. Anh không yêu em thật lòng hay đúng ra anh chẳng yêu bất kỳ cô gái nào cả. Anh vừa quen em, vừa quen người này, vừa quen người khác, cái anh yêu chỉ là bản thân anh thôi. Phải chăng anh muốn bản thân bận rộn và anh sợ cô đơn. Lẽ nào vì sợ cô đơn nên anh mới cần nhiều sự quan tâm của nhiều người con gái đến vậy? Hay đây chỉ là trò chơi anh đặt ra để xem ai là người chiến thắng? Nhưng anh nào biết rằng Tình yêu nào có thắng thua. Có lẽ giờ đây em được ví như người thua cuộc...nhưng không, em không phải là người thua cuộc, cũng không phải là người chiến thắng khi chấm dứt chuyện tình yêu này mà chỉ là em muốn buông thứ không thuộc về em, nó chẳng còn ý nghĩa gì khi cứ phải bên nhau trong ép buộc. Nó chẳng có nghĩa lý gì khi thứ đang nắm trong tay mình nhưng không phải là của mình. Cho nên em đã buông tay rồi, anh hãy đi đi...

(Vanhoavietbooks)

Bình Luận


Tin mới chia sẽ