Vy Vy

19:00 11/01/2017 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,430

Những thời điểm “nguy hiểm” đàn ông dễ ngoại tình nhất!

[Tâm sự] Có nhiều cuộc hôn nhân dù đã qua bao hoạn nạn khó khăn vẫn khó tránh khỏi sự tấn công của thời gian. Bản năng “có mới nới cũ” của đàn ông thường khiến họ khó có thể cưỡng lại được sự mê hoặc của thế giới bên ngoài. Và dưới đây chính là những thời điểm khiến đàn ông dễ sinh tính “chán cơm thèm phở”, chị em đặc biệt phải lưu ý để giữ gìn hạnh phúc gia đình mình.

Khi tinh thần xuống dốc

Đời người ai cũng có lúc thăng trầm, mà ở đó, những khó khăn trong công việc, tổn thất tiền bạc, chịu ấm ức nơi chỗ làm hoặc phong độ gối chăn giảm xuống… đều là những “đả kích” cho tâm lý đàn ông.

Những lúc tinh thần xuống dốc như thế chính là lúc đàn ông dễ dao động tình cảm nhất. Nếu có người thứ ba tỏ ra quan tâm đặc biệt và nhất là đối phương có khả năng xoa dịu lẫn vực dậy tâm hồn phái mạnh thì nguy cơ các anh ngã vào vòng tay người phụ nữ khác là rất cao.

(Ảnh minh họa)

Khi vợ mang thai

Trong thời gian mang thai, nữ giới thường phải kiêng cữ và thường dành toàn bộ sự chú ý vào thai nhi mà bỏ bê đến tâm sinh lý của chồng. Vì vậy, một số đàn ông nhanh chóng tìm cho mình người khác để thỏa mãn sự an ủi.

Khi đàn ông có tiền và có quyền

Đa phần những người đàn ông ngoại tình thường có sự mạnh mẽ về tiền tài mới có thể dễ dàng thu hút các cô nàng. Kinh tế đi lên thường tình cảm hay đi xuống, người đàn ông có tiền là người có thế mạnh cuốn hút đối với người phụ nữ, hơn nữa về quyền thế càng khiến cho người phụ nữ ngưỡng mộ họ từ đó dễ dẫn họ rơi vào con đường ngoại tình.

Vợ chồng thường xuyên cãi nhau

Hầu hết đàn ông có kinh nghiệm đều nghĩ rằng khi cãi vã trong gia đình thì tốt nhất là đừng cố ngồi đó mà tranh cãi với vợ. Cuộc chiến tranh sẽ kéo dài và ầm ĩ đến nhức cả đầu và họ chọn cách tìm đến người phụ nữ khác và thoát khỏi “địa ngục trần gian”.

Vợ chồng sống xa nhau

Những cặp đôi phải sống xa nhau rồi lại gặp nhau, tình cảm rất mặn nồng, mới mẻ, ngọt ngào. Nhưng khoảng cách luôn là một trở ngại lớn có thể đẩy cuộc hôn nhân vào những rắc rối và “những phút ngoài chồng ngoài vợ”. Ông chồng khi phải kìm nén nhu cầu sinh lý của mình trong thời gian dài sẽ gây ức chế tâm lý, mất cân bằng trong cuộc sống. Nếu không đủ bản lĩnh và không đủ chung thủy thì việc các chàng tìm cách “giải quyết” ở bên ngoài cũng chẳng có gì là lạ.

Cảm thấy thua kém vợ

Ngày nay có nhiều người phụ nữ giỏi giang, họ giữ được vị trí cao hơn người chồng, mà thường người đàn ông thấp vế hơn phụ nữ họ cảm giác cuộc sống hôn nhân không thoả mãn, điều này thôi thúc họ tìm đến người phụ nữ khác.

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ