Hạ Miên

16:30 11/01/2017 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,491

Trước khi yêu, con gái nhất định phải nhớ điều này!

[Tâm sự] Tình yêu luôn là thứ vô cùng phức tạp, khi đã để trái tim mình đắm chìm trong tình yêu, rất ít người có thể buông bỏ. Mà như người ta thường nói, tình yêu dù đúng dù sai thì người tổn thương nhiều nhất vẫn là con gái. Vậy nên, để nỗi tổn thương không quá nặng nề, trước khi bước vào một tình yêu, con gái nhất định phải nhớ lấy những điều này!

1. Trước khi bắt đầu một mối quan hệ phải xác định rõ ràng là do bạn thích người ấy hay chỉ đơn giản là bạn không muốn một mình nữa.

2. Người thực sự thích bạn sẽ không để tình trạng dây dưa mập mờ kéo dài quá lâu.

(Ảnh minh họa)

3. Có những kiểu đàn ông không nên yêu:

- Không muốn đưa bạn về nhà gặp bố mẹ.

- Tụ tập bạn bè không dẫn bạn theo.

- Không thể bao dung cho đôi lần giận dỗi trẻ con của bạn.

- Vừa yêu không bao lâu đã ám chỉ việc lên giường.

- Không hiếu thảo với bố mẹ…

4. Đừng vượt quá giới hạn quá dễ dàng. Đừng yêu quá nhiều. Đừng dây dưa với người yêu cũ. Nhất định phải tìm hiểu rõ người ấy có độc thân hay không.

5. Cho dù thế nào cũng phải giữ lại cho mình 30% riêng tư. Người đó là người yêu, không phải chồng bạn. Đừng lơ là, xem nhẹ bạn bè, người thân của mình khi yêu.

6. Ngàn vạn lần không được để anh gặp bạn thân của bạn khi chưa chắc chắn rõ ràng. Nó không thích anh ta, hai người sẽ chia tay. Nó thích anh ta, hai người cũng chia tay.

7. Ý kiến của bố mẹ nhất định có điểm đáng để tham khảo.

8. Nếu không nhận được sự đáp lại nhiệt tình, vậy nên hiểu được cách dừng lại, con gái, dù là ai thì cũng phải học được cách yêu bản thân mình trước.

9. Là con gái, không nên tiêu tiền của anh ta quá nhiều, cả hai luôn phải sòng phẳng công bằng với nhau. Bạn có thể vì anh mà hi sinh, thì anh mới vì bạn mà hi sinh được.

10. Và cuối cùng, khi anh ta đề nghị chia tay, đừng cố níu kéo.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ