Vy Vy

01:35 05/01/2017 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,430

Yêu một chàng trai kém tuổi, tại sao không?

[Tâm sự]Không ít cô gái thường lo sợ rằng, nếu yêu một chàng trai kém tuổi thì sẽ khổ hơn vì người ấy quá trẻ con, không thể chiều chuộng mình theo cái cách mà những anh chàng hơn tuổi hay làm. Và nếu bạn đã “trót” say đắm một chàng trai kém tuổi nhưng lại đang băn khoăn vì điều đó thì dưới đây chính là những lý do giúp bạn vượt ra khỏi khoảng cách tuổi tác đó.

Bạn sẽ trẻ trung, yêu đời hơn

Chúng ta có xu hướng khép kín khi già đi nhưng nhiều người vẫn giữ một trái tim trẻ trung và cởi mở bất chấp tuổi tác. Vì vậy, một chàng trai với năng lượng của tuổi trẻ sẽ là nguồn cổ vũ nhiệt tình cho những cuộc phiêu lưu mới của bạn. Khi hẹn hò với một chàng trai kém tuổi, họ sẽ truyền cho bạn thật nhiều nhiệt huyết. Họ còn thổi vào cuộc sống bạn những gam màu lạc quan, tươi trẻ. Phiêu lưu với một người tình trẻ, bạn được sống một cuộc đời hoàn toàn khác biệt.

Họ sẵn sàng thử nghiệm những điều mới mẻ, nên bạn sẽ thấy ngạc nhiên khi mình lại bắt đầu leo núi, đi phượt hay tham gia vào các hoạt động ngoài trời đầy thú vị, khiến bạn cảm thấy như mình đang được quay ngược lại thời thanh niên sôi nổi. Họ cũng không ngại đi ra khỏi nhà vào buổi tối để xem một bộ phim, hay đi hàng chục kilomet chỉ để thưởng thức một quán ăn được khen ngợi trên tạp chí.

Tóm lại là, ở bên một chàng trai trẻ, bạn sẽ có cảm giác như sống lại lần hai tuổi thanh xuân của mình. Đó chẳng phải là điều tuyệt vời lắm hay sao?

(Ảnh minh họa)

Chàng yêu chính con người bạn

Các chàng trai yêu một người hơn tuổi thường không phải vì hình thể mà là vì tính cách, bản lĩnh và những hiểu biết của đối phương. Với chàng, tuổi tác không phải là vấn đề quan trọng, nếu để tâm tới điều đó chắc chắn chàng sẽ không cưa cẩm bạn. Chàng biết rằng đến một giai đoạn nào đó bạn rồi sẽ già nhanh hơn, suy nghĩ tiêu cực hơn hay thậm chí kiểm soát các cuộc vui của chàng nhiều hơn nhưng khi đã quyết định để chinh phục trái tim bạn, chàng đã sẵn sàng đương đầu với tất cả rồi. Và dù người khác có bàn tán ra sao về độ tuổi của hai bạn, chàng cũng sẽ chẳng bận tâm vì chàng yêu chính con người bạn, chàng đang đấu tranh vì hạnh phúc của chính mình.

Rất lãng mạn

Người ta vẫn thường nói các chàng trai sẽ càng ngày càng giảm độ lãng mạn khi trưởng thành. Nhưng với phái nữ thì khác, càng trường thành họ càng khát khao tìm kiếm sự lãng mạn nơi người yêu hay chồng. Yêu một người khô khan đôi khi thật khổ sở. Tuy nhiên, với một người kém tuổi bạn sẽ cảm nhận được điều ngược lại. Chàng có thể âm thầm mua những món đồ bạn thích rồi tặng bạn một cách bất ngờ, chàng sẽ luôn nhớ những ngày kỷ niệm tình yêu, chàng đôi khi viện cớ để có dịp ngồi ăn với bạn dưới ánh nến… Bạn có thể cảm thấy sến súa nhưng rồi cũng sẽ bật cười vì sự tự nhiên đến ngô nghê của chàng trai trẻ.

Bạn được nuông chiều

Khi lớn tuổi hơn chàng, bạn có thể kiểm soát mọi thứ. Bạn không còn e lệ như một cô thiếu nữ mà sẽ tự tin điều chỉnh chuyện tình cảm theo hướng mình mong muốn. Vì bạn có kinh nghiệm hơn nên nửa kia sẽ tôn trọng, nuông chiều và làm theo ý thích của bạn.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ