Tương Ly

17:20 15/09/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,070

David Beckham tâm sự về đam mê đồng hồ đầy ý nghĩa

 

Không chỉ mê chơi xe, David Beckham còn nổi tiếng là ngôi sao đam mê sưu tập đồng hồ. Với Becks, sưu tập đồng hồ thực sự là một đam mê gia truyền và nhiều ý nghĩa chứ không phải một cách để phô trương.
Được biết, Becks coi mỗi chiếc đồng hồ như một cột mốc đánh dấu những khoảnh khắc, sự kiện đáng nhớ trong cuộc đời và sự nghiệp của mình.

 


 Anh chia sẻ: “Tôi tự cảm thấy mình đã có những lựa chọn rất đúng đắn khi mua đồng hồ. Những chiếc đồng hồ tôi mua thường gắn với những khoảnh khắc hay sự kiện nào đó. Về sau, mỗi lần đeo lại chiếc đồng hồ này hay chiếc đồng hồ kia, tôi đều thấy lại rõ ràng những sự kiện, những khoảnh khắc đáng nhớ từng xảy ra với mình.
Chiếc thì gợi lại cho tôi mốc lần đầu tiên tôi được xuất trận trong đội hình Man United. Chiếc thì cho tôi sống lại khoảnh khắc được nhận tháng lương đầu tiên ở Man United. Chiếc khác lại khiến tôi lâng lâng nhớ về lần tôi cán mốc 100 trận trong màu áo ĐT Anh.
Tôi vẫn hay tự ví von đồng hồ với âm nhạc. Khi bạn đeo một chiếc đồng hồ cụ thể, bạn sẽ sống lại những kỷ niệm gắn với nó. Cũng giống như khi bạn nghe lại một bài hát hay một bản nhạc nào đó, trong đầu bạn hiện lên những ký ức gắn với bài hát ấy hay bản nhạc ấy”.
Anh tâm sự tiếp: “Tôi bắt đầu quan tâm đặc biệt và dành sự yêu thích cho đồng hồ từ hồi tôi mới lên 10 hay 11 tuổi gì đấy. Ngay từ hồi đó, tôi đã xác định lớn lên nhất định phải sở hữu được một bộ sưu tập đồng hồ ưng ý. May mắn là về sau tôi đã hiện thực hóa được ước mơ ấy. Bộ sưu tập đồng hồ của tôi tuy không quá đồ sộ về số lượng, nhưng đủ thỏa mãn tôi về chất lượng”.

 


Anh còn nói về niềm đam mê này khi nhắc về bà xã: “Đúng là Victoria cũng thích đồ trang sức, thích đồng hồ. Nhưng thành thật mà nói, bà xã tôi mê váy áo hơn. Điều cô ấy luôn quan tâm nhất là cô ấy mặc gì, tôi và các con tôi mặc gì. Nên về đồng hồ mà nói, tôi vẫn là người rành hơn. Tôi là người truyền cảm hứng chơi đồng hồ cho cô ấy”.
Becks tự nhận anh sớm đam mê sưu tập đồng hồ là do thừa hưởng “máu đồng hồ” từ ông nội.
Không những thế, Becks hay đeo đồng hồ bên tay phải. Những người đeo đồng hồ bên tay phải thường là những người thuận tay trái. Còn với Becks, nguồn tin thân cận với anh lý giải anh đeo đồng hồ tay phải để nổi bật hơn.

Bình Luận