Tiêu Dao

09:09 05/09/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 815

Lionel Messi ở lại Barcelona!


Lionel Messi đã quyết định chấm dứt lùm xùm liên quan đến tương lai bằng tuyên bố sẽ ở lại Barcelona mùa giải tới.

Tương lai của Lionel Messi chính là chủ đề được bàn tán nhiều nhất thế giới bóng đá với sự quan tâm vượt xa mọi “bom tấn”. Vì nhiều lý do, siêu sao người Argentina đã quyết định chia tay CLB từng là tất cả với anh để tìm kiếm một thử thách mới.

 

 

 

Messi đã có những động thái rõ ràng để thể hiện quyết tâm rời Camp Nou, từ việc không tham dự buổi kiểm tra y tế bắt buộc đến tự ý bỏ tập. Bố đẻ đồng thời là đại diện của El Pulga, ông Jorge Messi cũng có mặt tại Barcelona từ thứ Tư tuần này để làm việc trực tiếp với chủ tịch Josep Maria Bartomeu.

Messi muốn Barca chấm dứt hợp đồng của anh sớm 1 năm hoặc nếu không, BLĐ đội bóng nên chấp nhận đề nghị chuyển nhượng trị giá khoảng 120 triệu euro. Dù vậy, phía Blaugrana, cụ thể là chủ tịch Bartomeu luôn tỏ ra cứng rắn, nhất quán với quan điểm rằng M10 chỉ có thể ra đi nếu chồng đủ 700 triệu euro phí giải phóng hợp đồng.

Sau nhiều ngày,câu chuyện về tương lai của Messi đã chính thức đi đến hồi kết. Do Barca cương quyết không để El Pulga ra đi nếu không nhận được 700 triệu euro nên anh buộc phải thay đổi quyết định. Lý do chính là bởi siêu sao người Argentina không muốn cùng đội bóng đã gắn liền với sự nghiệp cũng như tên tuổi của mình ra hầu tòa.

Bình Luận