Tiêu Dao

09:21 08/09/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 815

Messi đã trở lại tập luyện với Barca


Sau khi từ bỏ ý định chia tay Barca, Lionel Messi đã trở lại tập luyện để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Bỏ lại sau lưng câu chuyện về tương lai, Messi đã trở lại đại bản doanh của Barca tại Sant Joan Despi vào sáng nay (7/9). Ngôi sao người Argentina thậm chí đã có mặt trước buổi tập 1 tiếng rưỡi đồng hồ.

 

 

Trước đó, vào hôm Chủ Nhật (6/9), Messi cũng đã tham dự buổi xét nghiệm sàng lọc Covid-19 theo đúng quy định. Rất nhiều phóng viên đã đợi tiền đạo người Argentina ở phía ngoài trung tâm tập luyện của Barca. vào cuối tuần này, La Liga mùa giải 2020-21 sẽ chính thức khởi tranh. Tuy nhiên, Barca và một số CLB lớn được phép hoãn vòng mở màn. Đội bóng xứ Catalan sẽ đá trận đầu tiên với Villarreal vào cuối tháng này. 

Theo Sport, Messi đã bỏ qua chuyện cá nhân với Barca và HLV Koeman để tập trung cho mùa giải mới. Trước đó, tiền đạo này được cho rất tức giận trong cuộc nói chuyện với HLV Koeman. Theo nhiều nguồn tin, nhà cầm quân người Hà Lan muốn xây dựng một đội bóng không phụ thuộc bất cứ cá nhân nào.

 

 

Messi đã đồng ý ở lại nhưng Barca vẫn đối mặt rất nhiều vấn đề. Trước mắt, họ cần thuyết phục tiền đạo người Argentina kí hợp đồng mới. Nếu không, El Pulga sẽ rời Camp Nou vào mùa hè năm sau theo dạng chuyển nhượng tự do.

Bình Luận