Tiêu Dao

10:29 31/08/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 731

M.U đạt thỏa thuận Van de Beek.


Các nguồn tin uy tín ở Hà Lan và châu Âu khẳng định Man Utd đã đạt thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ của Ajax, Van de Beek.

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng trên thị trường chuyển nhượng, M.U chuẩn bị đón tân binh đầu tiên ở mùa hè này. Đó là ngôi sao của Ajax, Van de Beek. 

 

 

Đây là thương vụ khiến giới mộ điệu bất ngờ, bởi lẽ tất cả đều tin rằng M.U đang tập trung tìm kiếm một trung vệ và một tiền đạo cánh. Ngoài ra, Van de Beek từ lâu chỉ được đồn đoán đến Real Madrid và Barcelona.

Trong bối cảnh đó, M.U đã vào cuộc và nhanh chóng đạt thỏa thuận cá nhân với Van de Beek. Theo các nguồn tin uy tín ở Hà Lan như NOS và De Telegraaf, Quỷ đỏ sẽ ký hợp đồng 5 năm với tiền vệ 24 tuổi này. Bên cạnh đó, M.U cũng không gặp vấn đề trong cuộc đàm phán với Ajax, đội vốn sẵn sàng để Van de Beek ra đi với giá 40 triệu euro. 

Van de Beek là sản phẩm của lò đào tạo Ajax. Ngôi sao 24 tuổi này có thể chơi mọi vị trí ở hàng tiền vệ và có khả năng công thủ toàn diện. Theo thống kê của Opta, Van de Beek đã chơi tổng cộng 133 trận cho Ajax trong 3 mùa giải vừa qua, nhiều hơn bất cứ cầu thủ nào khác. Anh cũng tham gia trực tiếp vào 69 bàn thắng (ghi 40 bàn, kiến tạo 29 bàn khác), chỉ kém Dusan Tadic và Hakim Ziyech trong cùng giai đoạn.

Bình Luận