Mèo Hoang

10:10 10/01/2017 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,030

Cùng với iPhone 7S và 7S Plus , Apple sẽ ra mắt thêm phiên bản iPhone đặc biệt

(Công nghệ số) Ngoài hai phiên bản iPhone 7S và 7S Plus ra mắt, có một thông tin mới về việc Apple còn có thể sẽ trình làng thêm một phiên bản iPhone khác với nhiều tính năng hấp dẫn trong năm 2017.

Hình chỉ mang tính chất minh họa

Phiên bản iPhone đặc biệt này dự kiến mang tên mã Ferrari. Có tin cho rằng, phiên bản này sẽ được trang bị màn hình AMOLED cong về hai cạnh, tích hợp cảm biến vân tay ngay dưới tấm nền màn hình, hỗ trợ sạc không dây.

Ngoài ra, điểm mới của phiên bản iPhone cao cấp chính là tính năng hoạt động giống với như "Double tap to wake" trên các thiết bị Android. Vì thế, thay vì sử dụng phím Home, người dùng chỉ cần chạm 2 lần vào màn hình để mở khóa máy, xem giờ và kiểm tra các thông báo.

Đặc biệt, theo chia sẻ từ tài khoản trang cá nhân của @SonnyDickson, Apple sẽ trang bị tính năng sạc nhanh cho phiên bản đặc biệt này để theo kịp dòng sản phẩm Android ở cùng phân khúc. Tuy nhiên theo tin tức hiện tại, cũng chưa rõ Apple sẽ áp dụng cơ chế sạc nhanh Quick Charge của Qualcomm khi dùng điện áp cao hơn để sạc nhanh hơn hay là sẽsử dụng công nghệ tự điều khiển vi mạch giúp máy không quá nóng trong quá trình sạc nhanh như Dash Charge.

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ