Mèo Hoang

10:33 07/01/2017 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,030

Project Valerie : Laptop “ba màn hình”, độc và dị “có một không hai”

(Công nghệ)  Mới đây, tại sự kiện CES 2017, hãng Razer đã khiến nhiều “dân chơi công nghệ” bất ngờ bởi chiếc laptop độc nhất từ trước tới nay, đó là laptop có tên gọi Project Valerie sở hữu tới ba màn hình được tích hợp. Được biết, Valerie được phát triển dựa trên chiếc laptop chơi game Blade Pro được Razer công bố hồi mùa thu năm trước.

Ba màn hình của chiếc laptop mới, mỗi một màn hình có kích thước 17,3 inch độ phân giải 4K tấm nền IGZO. 2 màn hình phụ 2 bên có thể gập vào giữa khi không dùng tới. 

Loại laptop này thực sự là “mơ ước” dành cho các game thủ. Nếu như trước đó, chiếc laptop chơi game Blade Pro của Razer - với card đồ hoạ Nvidia GeForce GTX 1080, bàn phím cơ, tuy vậy nếu muốn dùng nhiều màn hình bạn phải dùng cáp kết nối tới màn hình ngoài. Project Valerie thì không cần như vậy nhưng lại tăng lên độ dày và trọng lượng. Trong khi Blade Pro nặng 3,5 kg và dày 2,23 cm, thì Valerie nặng tới 5,4 kg và dày 3,8 cm. Đồng thời, cả hai laptop đều được thiết kế cho trải nghiệm thực tế ảo VR, thừa đủ để trải nghiệm các kính thực tế ảo chuyên nghiệp như Oculus Rift hay HTC Vive. Project Valerie dùng card đồ hoạ và bàn phím giống Blade Pro.

Hiện tại chiếc laptop này vẫn đang được thử nghiệm, chưa chắc chắn hãng Razer liệu có phát triển thành dòng sản phẩm thương mại, bán ra thị trường hay không.

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ