Hổ Cáp

01:00 08/01/2017 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 401

Tử vi Chủ nhật ngày 8/1/2017 của 12 con giáp

(Quiz)

Tuổi Tý

Ngày hôm nay người tuổi Tý gặp nhiều trở ngại trên mọi phương diện. Công việc không hoàn thành kịp tiến độ, kết quả không được như ý. Về nhà vợ chồng tranh chấp, cãi cọ khiến bầu không khí vô cùng ngột ngạt. Tài lộc ở mức trung bình, tốt nhất không nên mạo hiểm với những trò cá cược, đỏ đen, mất nhiều hơn được.

Để cân bằng lại vận trình ngày, tuổi Tý cần giữ đầu óc tỉnh táo, có kế hoạch chi tiêu cụ thể, rõ ràng, tránh sa đà vào các chuyện không hay. Nếu có việc phải mua sắm trong ngày thì nên xác định trước, thứ gì cần hãy mua, không nên ham rẻ mà rước cả đống về nhà để rồi lại không sử dụng được.

Tuổi Sửu

mặc dù là ngày nghỉ nhưng bạn lại không hề được nghỉ ngơi đúng nghĩa, vẫn phải vất vả, tranh đấu. Không những thế còn có thể vướng vào chuyện thị phi, tranh giành, đấu đá với những mấy kẻ tiểu nhân. Do đó, tuổi Sửu cần biết cách tiết chế cảm xúc, tránh nổi nóng vô cớ, hành động hồ đồ làm giảm uy tín của bản thân.

Vợ chồng mới cưới bên cạnh những giây phút ngọt ngào bên nhau thì cũng khó tránh khỏi lời ra tiếng vào vì chưa dung hòa được thói quen và sở thích của nhau. Tuổi Sửu cũng nên xem lại mối quan hệ với người thân trong nhà, chúng đang dần mất đi sự hài hòa, bởi khi nói chuyện với người khác mà bạn vẫn giữ bộ mặt cáu kỉnh thì không ai muốn lại gần cả.

Tuổi Dần

Ngày hôm nay của người tuổi Dần ở mức trung bình, nhưng nhờ có nhiều cát tinh cao chiếu nên bản mệnh có gặp hung cũng hóa cát, vớt vát được một ngày bớt ảm đạm. Tuổi Dần vẫn có thể tính đến những chuyện quan trọng trong ngày, tuy nhiên cần có nhiều phương án phòng bị để đề phòng sự cố bất ngờ xảy ra thì còn ứng biến kịp thời.

Bạn vốn là người nóng tính, hôm nay lại càng bướng bỉnh, cứng nhắc hơn nên không được lòng mọi người xung quanh. Nếu có thể hãy nói ít làm nhiều, không lo chuyện bao đồng kẻo tự rước họa thị phi. Ngoài ra, cũng không nên ôm đồm quá nhiều việc, ưu tiên việc quan trọng làm trước, không quan trọng làm sau.

Tuổi Mão

Ngày hôm nay, tài năng và óc sáng tạo của bạn được phát huy cao độ trong ngày. Ngay chính bản thân tuổi Mão cũng ngạc nhiên trước những năng lực tiềm ẩn của mình. Điều này đã mang đến cho bản mệnh một ngày nghỉ thú vị, tâm lý được giải tỏa, mọi căng thẳng của cuộc sống được gạt sang một bên.

Tuy nhiên mùa đông bạn thường mắc các căn bệnh về đường hô hấp như ho hắng, sổ mũi, cảm lạnh. Nếu phải đi xa, bạn cần hết sức lưu ý giữ ấm cơ thể, đồng thời đừng quên mang theo thuốc dự phòng để nếu có cần dùng tới mà chưa tìm được chỗ mua ở đâu.

Tuổi Thìn

Tính tình người tuổi Thìn trở nên cứng nhắc, mọi người xung quanh đều cảm thấy khó chịu, thậm chí là đối tác làm ăn hay khách hàng cũng tỏ vẻ không hài lòng. Bên cạnh đó, ngũ hành xung khắc mang điềm báo có kẻ tiểu nhân gây họa, e rằng sẽ có tổn hao về chuyện tiền bạc.

Vận trình tình cảm của bạn đang đi xuống, bạn đối xử với người thân khá hà khắc vì thế quan hệ với các thành viên trong gia đình không còn thân thiết gắn bó như xưa nữa. Tình yêu đôi lứa cũng gặp không ít rào cản từ nhiều phía, nhất là đối với những mệnh chủ muốn đi bước nữa.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có quý nhân chống lưng nên công việc tiến triển trôi chảy, nhưng để đạt được sự thành công vượt bậc thì bạn vẫn cần phải kiên nhẫn và nỗ lực hơn nhiều nữa. Ngày báo hiệu vận tài lộc vượng phát, hãy cố gắng làm việc, chăm chỉ hết mình chắc chắn bạn sẽ gặt hái được vô số thành quả.

Thời tiết lạnh giá nên tuổi Thìn cần chú ý giữ ấm cơ thể, nhất là với người có thể chất yếu, nên ăn uống đầy đủ, vận động nhẹ nhàng, tránh ngồi lâu một chỗ để đề phòng chứng tê dại tay chân, cảm cúm hay chân tay lạnh do thời tiết chuyển biến xấu.

Tuổi Ngọ

Ngày hôm nay, người tuổi Ngọ mọi việc hanh thông, sự nghiệp thăng hoa bất ngờ. Những người làm quan trường có thể đón tin vui về chuyện thăng chức, đường quan lộc vô cùng rộng mở. Với người làm công ăn lương, sẽ trải qua một ngày nghỉ vui vẻ, thoải mái bên gia đình và người thân.

Vận trình tình cảm tốt đẹp, tình yêu đôi lứa không còn vướng phải rào cản nào nữa. Nếu đã xác định rõ tình cảm của mình thì tuổi Ngọ hãy mạnh dạn bày tỏ. Dù đối phương có đồng ý hay không thì bạn cũng không có điều gì phải tiếc nuối vì đã một lần dám sống thật với cảm xúc của mình.

Tuổi Mùi

Ngày bạn gặp chút trở ngại trong các mối quan hệ xã giao. Bạn bè lúc tiền bạc rủng rỉnh thì lúc nào cũng có nhau, đến khi cơ hàn thì chẳng thấy ai hỏi thăm, chính vì vậy mà mới sáng ra tuổi Mùi đã gặp chuyện bực mình, ảnh hưởng đến tâm trạng cả ngày không còn cảm thấy vui vẻ gì nữa.

Chuyện tình cảm càng ngày càng đi vào lối món, đôi lứa không còn cảm thấy hào hứng, lãng mạn như xưa nữa, tâm trạng lúc nào cũng bí bách. Tuổi Mùi không muốn ở nhà, chỉ muốn đi đâu đó chơi, hít thở không khí trong lành và tạm rời xa những bộn bề của cuộc sống.

Tuổi Thân

Những người tuổi Thân sẽ đón nhận tin vui về sự nghiệp và tài lộc trong hôm nay. Bạn có nhiều cơ hội để phát huy khả năng bản thân, con đường tiến tới thành công cứ thẳng băng băng vậy thôi. Hơn nữa, chỉ số tài lộc vượng phát, đặc biệt tốt cho người buôn bán, kinh doanh, sẽ bỏ túi được một khoản không nhỏ.

Mối quan hệ của tuổi Thân với bạn bè, đồng nghiệp ngày càng hài hòa hơn, tư tưởng bạn cũng vì thế mà thông suốt, tập trung thực hiện những mục tiêu lớn lao. Vận đào hoa của người độc thân khởi sắc, hãy mở rộng trái tim để đón nhận tình yêu mới, bạn sẽ thấy cuộc sống này thực sự tươi đẹp và công bằng.

Tuổi Dậu

Ngày hôm nay, người tuổi Dậu đường quan lộc rộng mở. Đặc biệt là với người đang nắm giữ chức quyền nếu có ý định tiến thêm một bước nữa thì hãy tập trung tinh lực để lên một kế hoạch chi tiết, cụ thể rõ ràng, có như vậy thì con đường danh vọng của bạn mới thuận lợi được.

Vận tài lộc của tuổi Dậu hanh thông, tài chính cân bằng, có thu có chi. Nhân cơ hội này bạn hãy tích lũy cho mình một khoản để phòng khi có việc dùng đến. Những khoản tiền rảnh rỗi đó khi gặp cơ hội nó sẽ giúp bạn phát tài phát lộc đấy.

Tuổi Tuất

Ngày có dấu hiệu tranh chấp xuất hiện trong cuộc sống của người tuổi Tuất. Sự cạnh tranh trong công việc ngày càng lớn nên bạn cần có kế hoạch học thêm chuyên ngành, nâng cao nghiệp vụ, hay đơn giả chỉ là tìm hiểu chuyên sâu về lĩnh vực mình đang làm thì mới không bị tụt hậu, gặp khó khăn, thử thách vẫn tự tin mà ngẩng cao đầu đối diện.

Vận trình tình cảm đi xuống khi người thân trong gia đình không hiểu bạn, lúc thành công không sao, khi thất bại thì ai nấy đều quay ra trách móc. Tinh thần tuổi Tuất vì thế cũng bất ổn, vợ chồng thường xuyên cãi vã vì những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống như tiền sinh hoạt, nuôi dạy con cái…

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi chào đón một ngày cuối tuần với tinh thần phơi phới. Bạn suy nghĩ tích cực, hào sảng hơn, làm việc có kế hoạch và nguyên tắc rõ ràng. Hơn nữa trong từng công việc đều rất tỉ mỉ nên chuyện hợp tác dễ đạt được kết quả vô cùng tốt đẹp. Cuối ngày, tuổi Hợi hãy rà soát lại toàn bộ công việc để xem còn mục nào chưa thỏa đáng thì ưu tiên giải quyết.

Vợ chồng khó tránh khỏi những lúc tranh cãi, lời qua tiếng lại. Nhưng cãi nhau trong nhà, ra cửa làm lành, bàn tay còn có ngón ngắn ngón dài, huống chi đã là tình cảm vợ chồng. Hãy coi đó là thứ gia vị để tình yêu thêm gắn kết hơn nhé.

P.S Thông tin mang tính chất giải trí, tham khảo

 

 

 

 

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ