Hổ Cáp

02:00 09/01/2017 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 401

Tử vi thứ 2 ngày 9/1/2017 của 12 cung hoàng đạo

(Quiz)

Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương đang khiến cho cuộc sống của mình có nhiều thay đổi lớn đó. Điều này vô tính thu hút được những sự chú ý của mọi người xung quanh trong thời gian sắp tới. Đây thật sự là điều tốt đó vì điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được nhiều ủng hộ hơn trong thời gian sắp tới. 

Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có vẻ đang có một vài hành động thiếu suy nghĩ thì phải. Điều này có khả năng là do bạn đang bị dư thừa năng lượng. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng về vấn đề này, thay vào đó là chỉ cần sử dụng đúng phương pháp để làm việc là được. Cố gắng tránh xa những xung đột và đẩy mạnh quan hệ với bạn bè nhé. 

Cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Thật tức giận khi sự tập trung của Song Tử bị phân tán làm nhiều luồng khác nhau, bất chấp nỗ lực của bạn. Thực tế có những bài học quan trọng để dạy bạn, vậy thì hãy cố gắng để tập trung hơn một chút. Lắng nghe cảm xúc của mình và tập hợp chúng thành một thể thống nhất vô cùng quan trọng.

Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Đã tới lúc bạn nên suy nghĩ một cách nghiêm túc về tương lai của mình, đặc biệt là trong những mối quan hệ bạn bè. Hãy xác định rõ ràng điểm đến cuối cùng bạn mong muốn là ở đâu, để từ đó điều chỉnh hành động của mình cho phù hợp nhé. Đừng tự cho phép bản thân phiêu theo cảm xúc một cách quá đáng, bạn sẽ phải chịu đựng hậu quả đấy.

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hãy cố gắng trao đổi được với người thông minh và sắc sảo nhất vào hôm nay, dù là qua bất cứ hình thức nào. Những lời nói của họ đều là những điều hết sức hữu ích, thậm chí là những trải nghiệm đáng giá cho bạn đấy. Ngay cả khi bạn không thực sự cảm thấy thích thú, hãy tự tạo cảm hứng cho chính mình và thật cố gắng để tập trung nhé.

Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Giờ không phải lúc để Xử Nữ hành động thiếu suy nghĩ hay cả nể. Bạn không nên hùa với bạn bè đến những nơi xa lạ, làm những điều mà bình thường bạn không làm. Đặc biệt nếu là việc tiêu tốn thời gian và tiền bạc thì Xử Nữ lại càng phải tránh xa. Không nhất thiết phải giống mọi người, đừng tạo áp lực cho mình.

Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Lời khuyên dành cho Thiên Bình trong ngày cuối tuần này là hãy tin tưởng vào những gì mà trực giác mách bảo, nó sẽ dẫn bạn đi đúng hướng. Mặc dù vậy, bạn không nên tham gia nhiều vào những chuyện của người khác, hãy để họ tự giải quyết chuyện riêng và bạn hãy dành thời gian quan tâm đến gia đình.

Cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Bạn sẽ có xu hướng thu mình lại và sống nội tâm hơn vào hôm nay. Bởi thế, bất chấp những người xung quanh có mời mọc hay thuyết phục bạn thế nào, bạn cũng sẽ không dễ dàng gì đồng ý tới các buổi tiệc tùng đâu. Đổi lại, bạn chỉ mong muốn một buổi tối yên tĩnh, tự do ở một mình và làm những việc bạn mong muốn mà trước đây bạn chưa có thời gian.

Cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bạn thường chú trọng vào việc giao tiếp trực tiếp với những người xung quanh, bởi theo bạn, đó là cách tốt nhất để diễn dạt những gì bạn suy nghĩ. Tuy nhiên, riêng trong ngày hôm nay, bạn nên nghĩ đến việc sử dụng một phương pháp khác, hay nhờ tới sự hỗ trợ của công nghệ thông tin để có thể tránh gặp mặt trực tiếp.

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Những hành động mang tính ép buộc đang diễn ra xung quanh Ma Kết nhiều khả năng do ức chế cảm xúc gây ra. Vì thế, bạn nên đặt câu hỏi về động cơ của mình và cả người khác. Nếu chỉ nói hay làm gì đó để giải tỏa tâm lý, tốt nhất là thôi đi – không thì Ma Kết sẽ gặp phải hậu quả khó lường.

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đây chính là cơ hội tuyệt vời để Bảo Bình gần gũi bên người bạn yêu và  cùng người ấy tận hưởng những giây phút thật ấm áp. Trong ngày, sự bứt phá mang đến cho bạn sự say mê, hào hứng, và vì thế, bạn cũng chẳng bận tâm quá nhiều đến việc người khác nghĩ gì về mình.

Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đưa ra lựa chọn chính xác cho cuộc sống sẽ là thử thách khá khó khăn với bạn vào hôm nay, tuy nhiên, mọi việc đều phụ thuộc vào quyết định của bạn mà thôi, và sự thật là cũng chẳng ai có thể giúp đỡ bạn làm việc này. Dù sao đi nữa, bạn cũng đã phần nào sẵn sàng về tâm lý và khá hào hứng trước chuyện này.

P.s: Thông tin mang tính chất tham khảo, giải trí

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ