15:00 06/01/2017 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 0

Công Vinh nhận quyết định bổ nhiệm làm quyền Chủ tịch CLB TP HCM

[Thể thao] Mặc cho dư âm của lễ trao giải Quả bóng vàng vẫn còn khi Công Vinh không được mời tới tham dự, mới đây bà xã của Công Vinh đã vui mừng chúc mừng anh được bổ nhiệm làm quyền Chủ tịch CLB TP HCM. Theo đó Thủy Tiên đã viết chia sẻ: “Chúc mừng ba Gạo chính thức được bổ nhiệm Quyền chủ tịch CLB bóng đá TP HCM. Ngày 8/1, đội TP HCM đá trận chính thức đầu tiên. Hy vọng người thành phố sắp tới mỗi cuối tuần sẽ có thú vui giải trí là đến sân xem đá bóng ủng hộ đội nhà. FC Thuỷ Tiên Sài Gòn chuẩn bị ngày 8/1 đến sân quẩy nào”

Trước đó, khi ra mắt đôi bóng này hôm 27/12, Công Vinh được giới thiệu với chức danh Phó Chủ tịch. Trong những ngày đầu được giữ cương vị trên, Công Vinh đã thẳng tay loại 6 cầu thủ vì không phù hợp với đội nhà. Sau đó, các cầu thủ bị loại đã lên tiếng trách Công Vinh "ác". Nhưng nhiều người tin rằng, điều mà cựu cầu thủ nổi tiếng làm chắc chắn xuất phát từ mong muốn nâng tầm chất lượng các chân sút ở CLB mà mình quản lý.

Tại lễ xuất quân, Quyền chủ tịch Công Vinh đại diện cho đội bóng nhận số tiền tài trợ lên đến 60 tỷ đồng. Ngoài ra, CLB TP HCM cũng ra mắt mẫu áo đấu ở mùa giải 2017 do một nhãn hàng thời trang thể thao Nhật Bản tài trợ. Bên cạnh việc kêu gọi được nhiều nhà tài trợ lớn, Công Vinh còn đưa về những bản hợp đồng chất lượng như tiền vệ Victor, tiền đạo Dyachenko hay bộ đôi tuyển thủ quốc gia Âu Văn Hoàn, Đình Luật.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ