Tiêu Dao

11:28 05/08/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 731

Lương Thùy Linh đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019

 

Tối ngày 3/8, Lương Thùy Linh đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. 
Ngay từ vòng chung khảo khu vực miền Bắc của Miss World Vietnam, Thùy Linh được cộng đồng mạng chú ý vì có nhan sắc giống Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh. 

 

 


Tân hoa hậu sở hữu chiều cao ấn tượng 1,77 m, số đo hình thể là 89-64-92 cm, khuôn mặt với những đường nét thanh tú. Đặc biệt, Lương Thùy Linh nổi bật giữa dàn thí sinh nhờ khả năng ngoại ngữ xuất sắc. Người đẹp 10X được ba mẹ cho học tiếng Anh từ nhỏ. Cô từng là thành viên của đội tuyển học sinh giỏi cấp quốc gia môn tiếng Anh và đạt IELTS 7.5. Hiện, cô là sinh viên Đại học Ngoại thương.

 

 


Lương Thùy Linh còn sinh ra trong gia đình gia thế ở thành phố Cao Bằng. Tân hoa hậu cho biết ba là sĩ quan, mẹ là viên chức nhà nước. Nhưng thực tế, mẹ cô là bà Nguyễn Thị Hương, Giám đốc Kho bạc Nhà nước tỉnh Cao Bằng.
Ở vòng chung khảo, Thùy Linh chính là thí sinh nhận được lượng bình chọn cao nhất. 10X hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ từ các thầy cô và bạn bè ở Đại học Ngoại thương Hà Nội và THPT chuyên Cao Bằng.

 


Nữ sinh Đại học Ngoại thương ban đầu không được gia đình đồng ý khi đi thi hoa hậu. Tuy nhiên, từ sau vòng sơ khảo và chung khảo, họ nhìn thấy sự quyết tâm của Thùy Linh, nên đã ủng hộ, động viên tinh thần. 
Sau đó, cô có mặt trong top 3 Top Model, top 5 Người đẹp Biển, top 8 Truyền thông, top 13 Tài năng. 

 

 


Ở thử thách Head to Head challenge của cuộc thi, Thùy Linh cho thấy cô khá chững chạc, trưởng thành ở tuổi 19. Người đẹp ứng xử bình tĩnh và thông minh. Trước câu hỏi "Nếu là một Miss World, bạn sẽ nói gì khi gặp một cô bé, cậu bé luôn sợ hãi, không dám sống thật với bản thân?", cô đáp: "Tôi sẽ nói với cô bé, cậu bé ấy là không có gì phải xấu hổ. Hãy luôn tự tin vào chính mình. Em không cần phải thay đổi, thế giới sẽ thay đổi vì em. Em không có gì sai. Khi em biết chấp nhận mình, mọi người sẽ thay đổi ý kiến của họ".

 

 

 

 

Bình Luận