Tương Ly

09:30 05/10/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 893

1917 của đạo dienx Mendes tung trailer 2 tái hiện ngày kinh hoàng trong thế chiến thứ nhất


Mới đây, đạo diễn Mendes tiếp tục ra mắt bộ phim 1917 về thế chiến thứ nhất gây ấn tượng với những cảnh quay liên tục (theo phong cách Birdman giành giải Oscar của Alejandro G. Iñárritu). 
Bộ phim có sự tham gia của MacKay và Chapman trong vai những người lính trẻ người Anh được giao nhiệm vụ nguy hiểm là chạy đua qua lãnh thổ của kẻ thù và báo tin để ngăn chặn một tiểu đoàn đang tiến vào bẫy. Nếu họ thất bại, hàng trăm binh lính sẽ mất mạng, trong đó có anh trai của Chapman.

 

 

Đoạn trailer mới nhất của 1917 do Universal Pictures phát hành cho khán giả thấy phần nào những hiện thực cực kỳ khủng khiếp của câu chuyện, thiết lập sứ mệnh của MacKay và Chapman, đồng thời mang đến một hương vị của bộ phim hành động chiến đấu kịch tính và cũng đầy nhân văn.
Deakins đã được đề cử 13 giải Oscar trong suốt sự nghiệp của mình mà không giành chiến thắng nào, cho đến khi cuối cùng ông cũng mang về giải thưởng cho đề cử thứ 14 may mắn của mình, chiến thắng cho ống kính Blade Runner 2049 của Denis Villeneuve. Chỉ cần theo dõi trailer, người xem có thể hoàn toàn tin tưởng vào việc Deakins sẽ ghi được đề cử Oscar thứ 15 và rất có cơ hội đoạt giải.
Đạo diễn Mendes của 1917 cũng không xa lạ với những đề cử và giải thưởng tại lễ trao giải danh giá Oscar. Ông đã giành được giải Đạo diễn xuất sắc nhất cho phim điện ảnh  American Beauty năm 1999. 

Bình Luận