Tiểu Thanh

11:09 23/10/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 527

Bản remake "Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ" (Lý Hiện, Xuân Hạ) tung trailer chính thức

 

Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn. Tiểu thuyết này đã từng được chuyển thể vào năm 2018 với sự tham gia diễn xuất của Hàn Đông Quân và Tôn Di cho 2 vai chính.

 

 

Sắp tới bản remake của bộ phim cũng sẽ được phát sóng. Trong đó, Lý Hiện sẽ đảm nhận vai nam chính trong phim, và đóng cặp cùng anh trong dự án phim truyền hình này chính là nữ diễn viên Xuân Hạ. Trước đây Lý Hiện và Xuân Hạ đã từng hợp tác cùng nhau trong bộ phim Luyến khúc 1980.

 


Mới đây, đoạn trailer được cho là chính thức của bộ phim đã được rò rỉ trên mạng. 

 

 

Đoạn trailer cũng cho thấy phần nào bối cảnh thời Dân quốc khi chiến tranh vẫn còn đang diễn ra. Dịch Liên Khải là một thiếu gia giàu có và quyền lực của Giang Tả đã tìm đủ mọi cách để cưới Tần Tang.

 

 

Nữ chính Tần Tang vì muốn thực hiện di nguyện cuối cùng của mẫu thân nên đã hi sinh cuộc đời mình bằng cách lừa dối chồng tương lai, sắp đặt để gả cho nam chính Dịch Liên Khải. 

 

 

 


Vì không hiểu được tình cảm của đối phương nên giữa họ luôn xảy ra nhiều tranh chấp, cuộc sống không lúc nào yên ổn. Phải trải qua rất nhiều sóng gió, Dịch Liên Khải và Tần Tang mới nhận ra được tình cảm của nhau. Họ yêu nhau khi đã bỏ lỡ rất nhiều thời gian.
Dự kiến, đoàn phim sẽ mất khoảng 16 tháng để hoàn thành Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ  với độ dài 44 tập. 

Bình Luận