Tiêu Dao

10:08 24/08/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 731

Chuyện tình lãng mạn “Không thích hẹn hò nhưng sợ cô đơn” với sự góp mặt của Kim So Eun và Ji Hyun Woo

 

Bộ phim “Không thích hẹn hò nhưng sợ cô đơn” do đài MBC phát hành đánh dấu sự trở lại của Kim So Eun hợp tác cùng nam diễn viên điển trai Ji Hyun Woo.

 


Kim So Eun vào vai cô nàng biên tập và khát khao trở thành nhà văn Lee Na Eun và anh chàng bác sĩ tâm thần điển trai Cha Kang Woo do Ji Hyun Woo thủ vai. Đều là nam thanh nữ tú tuổi ngoài 30, nhưng do bị những tổn thương trong quá khứ họ đều sợ yêu và sợ quan tâm tới người khác và rất sự những phiền toái trong giai đoạn hẹn hò. Chính vì lẽ đó, họ chẳng bận tâm đến tình yêu, họ mải mê chạy theo những bộn bề cuộc sống.

 

 

 

 


Cho đến một ngày, con người cố thủ với tình yêu Ji Hyun Woo ấy lại rung động bất ngờ với cô gái anh hùng Kim Soo Eun. Còn cô nàng Kim Soo Eun đang trên đường tìm đến giấc mơ làm tiểu thuyết gia của mình thì bị ngáng đường bởi một kẻ tâm thần, qua một sự việc hiểu lầm, cô đã giáng cho anh ta một trận đòn để rồi sau đó họ lại trở thành hàng xóm của nhau. Dù muốn dù không thì Kim So Eun vẫn phải gặp gỡ anh ta mỗi ngày, kỳ thị và ám ảnh bởi tên tâm thần đó mà Kim So Eun cảnh giác cao độ. Chỉ đến khi nút thắt hiểu làm được tháo bỏ thì cũng là lúc nàng cháo Kim So Eun đã rung lên những âm thanh của tình yêu. 

 

 

 

 

Bình Luận