Tương Ly

09:43 07/10/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 893

Drama "Bức màn dối trá" - "Everyone’s Lies" của OCN với sự hợp tác của Lee Yoo Young và Lee Min Ki tung video giới thiệu phim

 

Mới đây, drama điều tra Bức Màn Dối Trá - "Everyone’s Lies" của đài OCN đã tung ra đoạn video giới thiệu sơ lược về nội dung phim.

 


Trong đó, nữ chính Kim Seo Hee (Lee Yoo Young) là một cô gái bất hạnh, bố ruột bất ngờ qua đời sau một tai nạn ô tô thảm khốc, ngay sau đó chồng cô cũng biết mất đầy bí ẩn không rõ lý do. Jo Tae Sik (Lee Min Ki) là thanh tra cảnh sát được chỉ định điều tra vụ tai nạn của bố Seo Hee, anh phát hiện tại thời điểm xảy ra vụ việc ông đang lái xe với tốc độ lên đến 122 km/giờ, không đeo dây an toàn thậm chí không có dấu hiệu đạp phanh xe mà chủ động đâm thẳng vào tường, thế nên kết luận là tự sát.

 

 

Lee Yoo Young và Lee Min Ki đều là những diễn viên chuyên nghiệp vì vậy không quá khó để họ nhập tâm hoàn toàn vào nhân vật của mình. Một thanh tra cảnh sát vô tình bị cuốn vào vụ án khó hiểu, một cô gái vì muốn cứu chồng buộc phải dấn thân vào chính trường đầy bẫy rập, tất cả sẽ được làm rõ khi phim lên sóng từ ngày 12/10 tới trên đài OCN.

Bình Luận