Tương Ly

09:59 23/09/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 985

"Dư sinh, quãng đời còn lại xin được chỉ giáo nhiều hơn" của Tiêu Chiến, Dương Tử tung trailer mới

 

"Dư sinh, quãng đời còn lại xin được chỉ giáo nhiều hơn" mới đây đã tung trailer. Phim do đạo diễn Lữ Doanh chỉ đạo, sản xuất và phát hành bởi Tencent  Entertainment. Phim có sự tham gia của các diễn viên Dương Tử, Tiêu Chiến, Địch Tử Lộ, Mã Du Tiệp, Cao Tình, Hạ Chí Khanh, Hách Văn Đình, Lý Vân Duệ, Vương Thành Dương, Triệu Thi Ý, Chương Dục Kỳ, Đỗ Song Vũ, Dương Tiêu Nhiên.

 


Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Thợ Đá Berlin. Trong đó, vận mệnh của Lâm Chi Hiệu đã rơi xuống vực thẳm ngay trước khi cô tốt nghiệp. Cha cô nhập viên vì ung thư, cô đành phải từ bỏ công việc, lại thêm chuyện chia tay với bạn trai. Tất cả tưởng tượng tốt đẹp về tình yêu và tương lai đều tan biến trong khoảnh khắc, thì cũng là lúc Cố Ngụy xuất hiện trong cuộc đời Lâm Chi Hiệu. Anh là bác sĩ cho cha cô ở bệnh viện.
Lúc tình yêu bắt đầu, chúng ta thường cũng không biết đó là yêu. Hai người đều từng chịu tổn thương từ tình yêu trong quá khứ, trở thành người chẳng còn niềm tin vào tình yêu nữa, lại dần dần quen biết, hiểu nhau, yêu nhau. Giữa bọn họ từng có hoài nghi cùng gợn sóng, cũng từng có hiểu lầm, cũng từng rơi xuống đáy cuộc đời, nhưng thời gian yêu nhau chỉ càng khắc sâu cảm nhận người kia mới là người có thể phó thác cả cuộc đời còn lại cho nhau.

 

Bình Luận