Lục Bình

10:28 16/04/2021 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,622

"Hạnh phúc đến vạn gia" (Triệu Lệ Dĩnh, La Tấn) tung poster và trailer

 

Mới đây, phim "Hạnh Phúc Đến Vạn Gia" chính thức công bố poster của diễn viên chính Triệu Lệ Dĩnh và trailer hơn 2 phút. Qua đó, khái quát câu chuyện của Hà Hạnh Phúc, người phụ nữ với tính cách kiên cường không ngừng cố gắng, không chỉ thay đổi số phận của chính mình mà còn mang cuộc sống tốt đẹp hơn cho quê hương mình.

Phim có sự chỉ đạo của đạo diễn Trịnh Hiểu Long, Lưu Tuyết Tùng, Diêu Viễn, biên bịch Triệu Đông Linh, cùng sự góp mặt của dàn diễn viên Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Uy, Đường Tằng, La Tấn.

 

 

Nhân vật Hà Hạnh Phúc do Triệu Lệ Dĩnh thủ vai.
Cô gả vào Vạn gia trang, gần như không một ngày nào mà không có chuyện. Để bảo vệ một người phụ nữ khỏi tên lưu manh, Hạnh Phúc đã dùng ghế gỗ đập vào đầu gã mà không biết rằng người đàn ông đó chính là con trai của Vạn bí thư.
Hạnh Phúc còn đang nắm trong tay mảnh đất mà Vạn bí thư muốn sử dụng để đặt trụ sở nhà máy xử lý nước thải. Dù Vạn bí thư dùng đủ cách, Hạnh Phúc vẫn không chịu nhượng đất, khiến mâu thuẫn giữa cả hai càng thêm sâu sắc.
Để không liên lụy đến người nhà, Hạnh Phúc bỏ lên thành phố, vào làm tạp vụ tại văn phòng luật, vừa để thoát khỏi vòng vây của Vạn bí thư, vừa 'học lỏm' cách 'thưa kiện'. Từ một nhân viên thời vụ mờ nhạt, Hạnh Phúc dần trở thành một phần không thể thiếu của văn phòng luật. Cũng chính lúc này, cô quyết định trở về Vạn gia trang, giúp đỡ người thân ở quê nhà.

 

Bình Luận