Lục Bình

13:24 30/09/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,215

NCT tung ảnh teaser với sự góp mặt của Shotaro, Sungchan

Mới đây, NCT khi hé lộ ảnh teaser theo concept mới của Taeyong, Ten, Jungwoo, Jeno, Shotaro, Sungchan lên trên tài khoản SNS chính thức.

 


Được biết, ca khúc Misfit trong album này là một bản nhạc theo phong cách pop, khiến người nghe liên tưởng đến chất nhạc hip hop ở những năm đầu của thập niên 90. Phần ca từ bài hát lột tả hình ảnh tràn đầy tự tin của các chàng trai trong xã hội hiện đại, những người không bị quy chuẩn trói buộc mà luôn tích cực khai phá, mở ra một thời đại mới. Cùng với đó, sự tham gia của Johnny, Taeyong, Mark, Hendery, Jeno, YangYang, Sungchan, Misfit càng thêm phần cuốn hút nhờ giọng ca tràn đầy năng lượng và phần rap mạnh mẽ.

 


Dancing In The Rain được chung tay "nhào nặn" bởi Taeil, Johnny, Yuta, Kun, Jaehyun, Jungwoo, Xiao Jun, Chenle là một bản R&B hip hop, hòa trộn giữa tiếng đàn ấm áp cùng tiếng trống groovy trên nền giai điệu ghita điện có "nêm nếm" chút yếu tố jazzy. 
Album NCT - The 2nd Album Resonance Pt.1 sẽ được công bố trên các trang nhạc trực tuyến vào lúc 18h ngày 12/10 (giờ Hàn Quốc). Đồng thời, bản đĩa cứng của sản phẩm này cũng sẽ chính thức lên kệ.

Bình Luận