Tiêu Dao

15:11 26/08/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 731

Phim về lập nghiệp Start-Up với sự tham của Suzy, Nam Joo Hyuk tung teaser đầu tiên

 

Bộ phim thanh xuân mới về chủ đề lập nghiệp - Start-Up với sự tham của Suzy, Nam Joo Hyuk, Kim Seon Ho, Kang Han Na đã tung teaser đầu tiên.

 

 

 

Start-Up là bộ phim tuổi trẻ kể về câu chuyện của những con người trong thế giới của các công ty khởi nghiệp với sự tham gia diễn xuất chính của Suzy, Nam Joo Hyuk, Kim Seon Ho và Kang Han Na.  Phim được chắp bút bởi biên kịch Park Hye Ryun (I Hear Your Voice) và đạo diễn bởi Oh Choong Hwan (Hotel Del Luna). 

 


Suzy sẽ vào vai Seo Dal Mi, người mơ ước trở thành Steve Jobs của Hàn Quốc. Để mở công ty kinh doanh riêng Dal Mi cần kiếm được 90 nghìn đô la tiền vốn vì vậy mà cô nàng đã từ bỏ việc học và bắt đầu lao vào công cuộc làm thêm.

 

 


Nam Joo Hyuk vào vai Nam Do San, người sáng lập nên công ty Samsan Tech, một chàng trai xuất sắc với khả năng tính toán số học cao siêu. Dù đã thành lập công ty được hai năm nhưng tình hình hoạt động vẫn không diễn ra tốt đẹp. Tấm gương luôn nỗ lực phát triển của Nam Do San khiến Dal Mi ngưỡng mộ, anh không chỉ là mối tình đầu mà còn là một người bạn luôn cổ vũ cô cùng phát triển. 

 

 

 

 


Kim Seon Ho sẽ vào vai Han Ji Pyung, trưởng nhóm đầy năng lực  tại SH Venture Capital và Kang Han Na vào vai nữ CEO, chaebol thế hệ thứ hai Won In Jae.
Start-Up dự kiến lên sóng vào tháng 10/2020 trên kênh tvN.

 

 

 

Bình Luận