Tiểu Thanh

11:21 02/01/2021 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 686

SBS âm thầm tung teaser phim zombie "Joseon Exorcist" cực cuốn hút


Mới đây, đài SBS đã tung teaser phim "Joseon Exorcist", bộ phim về đề tài zombie mới nhất của Hàn Quốc - Joseon Exorcist. Đây là dự án rất được mong chờ của SBS và được xem là đối thủ nặng ký của Kingdom (Vương Triều Xác Sống). Joseon Exorcist sẽ nghiêng về khía cạnh tâm linh nhiều hơn là khoa học, mô tả những kiểu oan hồn tận dụng xác người để trở lại trần thế. ​

 

 

Lấy bối cảnh thời Joseon, Joseon Exorcist theo chân bộ ba trừ tà diệt ma là Vua Tae Jong (Kam Woo Sung) và hai cậu con trai là vương tử Chung Nyung (Jang Dong Yoon) và vương tử Yang Nyeong (Park Sung Hoon). Xưa kia, các đời vua cũ đã tận dụng thế lực ma quỷ, hắc ám để triệt hạ vương triều Goryeo, lập nên vương triều Joseon. Sau này, chúng trở lại dưới dáng dấp của thây ma để đòi lại món nợ cũ, tạo nên cuộc giao tranh giữa người và ma vô cùng gay cấn và kinh dị. 
Mới đầu, Joseon Exorcist dự kiến lên sóng trong tháng 3/2021, thế nhưng quá trình quay phim đang phải tạm hoãn vì có thành viên ekip nhiễm COVID-19. Không chỉ thế, diễn viên Jang Dong Yoon gặp chấn thương do ngã ngựa.

 

Bình Luận