Tiểu Thanh

18:15 12/11/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 525

Teaser đầu tiên "Hạnh phúc đến vạn gia" của Triệu Lệ Dĩnh gây nhiều tranh cãi?

 

Vào ngày lễ độc thân Trung Quốc 11/11, bộ phim truyền hình Hạnh Phúc đến Vạn Gia do đạo diễn Trịnh Hiểu Long thực hiện với sự tham gia của nữ chính Triệu Lệ Dĩnh đã chính thức tung trailer đầu tiên. Tuy nhiên trailer lại gây nhiều ý kiến tranh cãi.

 

 

Kể từ khi bắt đầu dự án phim Hạnh Phúc đến Vạn Gia, phim được giới thiệu với nội dung một cô gái nông thôn tên Hạnh Phúc sau khi trải qua vô số chuyện lớn nhỏ đã vùng lên chống lại số phận bất công, thế nhưng đoạn trailer kia lại không thể nào sát với nội dung tóm tắt về cốt truyện.

 

 

 


Mở đầu trailer, vai Hạnh Phúc do Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận xuất hiện với hình ảnh một nhân viên lao công trong Văn phòng luật sưu Phương Viên. Sau đó, nhờ chính sự nỗ lực, cô từng bước trở thành thực tập sinh rồi sau đó thành một luật sư xuất sắc luôn đấu tranh vì chính nghĩa để giúp đỡ mọi người.

 


Không những thế lời thoại của Triệu Lệ Dĩnh cũng vấp phải ý kiến phản đối của cư dân mạng. Những cư dân mạng này cho rằng lời thoại của nữ diễn viên yếu ớt, nghe giống như hụt hơi. 

 

 

 

Bình Luận