Tiểu Thanh

16:19 11/09/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 411

Thanos, Aquaman cùng Marvel kết hợp với Timothée Chalamet trong bom tấn 'Dune'

 

Dune là bộ phim chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Frank Herbert, xuất bản tại Việt Nam với tựa đề Xứ cát. 

 


Đây là cuốn tiểu thuyết viễn tưởng nhuốm màu sắc phiêu lưu thần bí mà còn ẩn chứa nhiều thông điệp sâu sắc về tự do, chính trị, tôn giáo lẫn sự sống và cái chết. 

 


Dune dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ 18/12/2020. 

 

 

Nội dung tác phẩm xoay quanh chàng Công tước trẻ tuổi Paul Atreides, từ thân phận người thừa kế của gia tộc Atreides, cho đến khi bị phản bội, truy sát, rồi đơn độc dấn thân vào cuộc phiêu lưu sinh tử. Cũng trên hành trình đó, mỗi hành động của Paul đều là những bước đi quyết định vận mệnh của cả thiên hà.  

 

 

 


Trailer phim giới thiệu bối cảnh và các nhân vật của phim xoay quanh nam chính Paul Atreides (Timothée Chalamet thủ vai).  

 

 


Kế đó là nhân vật Mẹ Chí Tôn do nữ diễn viên gạo cội từng được đề cử Oscar và Quả cầu vàng - Charlotte Rampling - thể hiện. 

 


Josh Brolin (Thanos của Vũ trụ điện ảnh Marvel) vào vai Gurney Halleck, bậc thầy vũ khí, một trong những “huấn luyện viên” của Paul.  Trong khi đó, Oscar Isaac (phản diện chính của X-Men: Apocalypse) vào vai công tước Leto Atreides, cha của Paul và là người đứng gia tộc Atreides.  Chani do “bạn gái Nhện Nhọ” Zendaya thủ vai. 

 

Bình Luận