Tương Ly

10:25 29/08/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 880

Trailer phim sắp chiếu "Anh, thích em" của Lâm Vũ Thân, Triệu Lộ Tư

 

"Anh, thích em" hiện đang được xếp trong lịch phim sẽ phát sóng của tháng 9 này. Độc quyền trên ứng dụng Tencnet. Trong phim, Lâm Vũ Thân đóng vai Lộ Tấn, Triệu Lộ Tư đóng vai Cố Thắng Nam. Ngoài ra còn có sự tham gia của Trương Hiểu Khiêm, Vu Hân Hòa, Phó Gia, Ngô Á Hành, Lý Thiến, Vu Tường,...

 


Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết "Sổ Tay Sử Dụng Đàn Ông" của tác giả Lam Bạch Sắc.
Được biết, nội dung phim kể về Cố Thắng Nam là phụ bếp của khách sạn Cercis, có mối quan hệ yêu đường bí mật với Chung Duệ - đầu bếp chính của khách sạn. Cô một mực toàn tâm toàn ý với bạn trai nhưng lại bị bạn trai phản bội. Cô thất bại trong tình cảm, sự nghiệp cũng bị thiệt hại nặng nề khi phải đối mặt với việc khách sạn mình đang làm việc nhiều năm sắp bị thu mua, cô sẽ có nguy cơ bị thất nghiệp.

 

 

Cố Thắng Nam ra mặt thay cho bạn tốt nhưng lại vẽ nhầm lên xe của kỳ tài thương nghiệp tới để thu mua khách sạn là Lộ Tấn, từ đó hai người thành thù, khách sạn vốn đã đầy nguy cơ còn bị Lộ Tấn phán thẳng án "tử hình". Sau đó, một sự cố ở nhà bếp đã khiến Lộ Tấn - người coi mỹ thực là trời - đã hoàn toàn bị Cố Thắng Nam thuyết phục. Cố Thắng Nam dùng mỹ thực để biến địch thành bạn, chinh phục được dạ dày và trái tim của Lộ Tấn, Lộ Tấn cũng giúp thiên phú nấu ăn của Cố Thắng Nam được bộc phát, hai người từ bạn bè dần nảy sinh tình cảm.

 

Bình Luận