Tương Ly

23:26 17/12/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,061

Trailer tập 13- 14-15-16 phim "Hữu Phỉ" (Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác)

Phim "Hữu Phỉ" do Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác đóng chính đã lên sóng từ 15/12/2020. Phim còn có sự góp mặt của Tôn Kiên, Trương Huệ Văn, Hồ Binh, Đổng Tuyền, Xa Hiểu, Cảnh Lạc, Vương Uyển Quyên,...

Thời đại Nam Bắc triều, giang hồ hỗn loạn, Nam đao Lý Trưng thành lập 48 trại, thu nhận những võ lâm nhân sĩ chán nản ở ẩn, không tiếp xúc với bên ngoài. Nhưng khi qua đời, danh môn giang hồ cũng dần dần suy tàn, con gái Lý Trưng là Lý Cẩn Dung đứng đầu 48 trại.

Nhiều năm sau, một người tự xưng là Tạ Doãn đêm khuya xông vào 48 trại bất ngờ cứu cháu ngoại của Lý Trưng là Chu Phỉ, từ đây hai người nảy sinh tình cảm khăng khít, khắc cốt ghi tâm.

Nửa năm sau, Chu Phỉ lần thứ hai gặp lại Tạ Doãn ở Hoắc gia bảo, đến khi bị truy sát ở Thất sát sơn trang. Hai người bị cuốn vào một hồi gió tanh mưa máu trong giang hồ. Chu Phỉ được tiền bối trong giang hồ chỉ điểm, khổ luyện đao pháp, dũng cảm giết Thất Sát, bình định đại loạn, bắt kẻ cầm đầu kẻ địch, cứu được dân chúng. Tạ Doãn luôn ở bên nàng trong lúc nguy nan nhất, chỉ cho nàng bước tiến bước lùi, hai người đồng sinh cộng tử, đồng thời dẹp loạn giang hồ.

 

 

 

 

Bình Luận