Lục Bình

00:43 20/08/2021 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 2,148

Trailer tiếp theo của bộ phim 'Eternals - Chủng tộc bất tử'

 

Bộ phim thứ ba trong giai đoạn 4 của Vũ trụ điện ảnh Marvel chuẩn bị ra mắt. Phim được đạo diễn bởi Chloé Zhao - người từng đạt giải Oscar, Eternals (Chủng tộc bất tử) chào đón một nhóm siêu anh hùng mới đến với Marvel Cinematic Universe. 

 


Angelina Jolie sẽ đảm nhận vai quan trọng trong phim với vai chiến binh Thena. Cô được ví như "Vedette" của dàn Eternal, người có thể tạo ra bất kỳ loại vũ khí nào từ năng lượng Vũ trụ. Richard Madden nổi tiếng trong Game of Thrones sẽ vào vai Ikaris. 
Kumail Nanjiani đảm nhận vai Kingo, một kiếm sĩ bậc thầy. Nữ diễn viên khiếm thính nổi tiếng với series The Walking Dead - Lauren Ridloff - trong vai Makkari, một Eternal đam mê tốc độ. Nam diễn viên da màu Brian Tyree Henry vào vai Phastos - một Eternal có những sáng chế tối tân nhất vũ trụ. 
Ma Dong Seok của Train To Busan trong vai Gilgamesh với năng lực cận chiến phi thường. Salma Hayek trong vai thủ lĩnh Ajak thông tuệ và sở hữu năng lực tâm linh. Lia McHugh trong vai Sprite và Barry Keoghan trong vai một Druig cô độc. 
Dự kiến, bộ phim thứ 26 trong Vũ trụ điện ảnh Marvel Eternals: Chủng tộc bất tử dự kiến khởi chiếu vào tháng 11 năm 2021.

 

Bình Luận