Tương Ly

10:02 21/09/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 985

WandaVision công bố trailer chính thức

 

Marvel vừa công bố trailer chính thức của WandaVision - một trong những series phim trên Disney+, có liên hệ trực tiếp với MCU.

 


Trong series, Vision do nam diễn viên Paul Bettany thủ vai, đã hy sinh trong trận chiến Infinity War với Thanos. Khi hắn kéo viên đá Tâm trí ra khỏi trán của anh, đồng thời ngắt luôn mọi nguồn sống trong cơ thể Vision. Sau đó trong sự kiện Endgame, nhân vật này vẫn không được đưa lại màn ảnh, các Avengers vẫn phải trở về quá khứ để lấy viên đánh Tâm trí từ cây quyền trượng của Loki. Điều đáng nói là nhân vật này lại bất ngờ xuất hiện trong series mới nhất của nhà Marvel.
Sau hơn một năm, trailer chính thức của bộ phim. Qua đó, nhà sản xuất cũng đã lé lộ thêm đôi chút về tông màu, bối cảnh cũng như các nhân vật chính sẽ xuất hiện trong series.

 

 

Ngay từ những khoảnh khắc đầu tiên của đoạn trailer, người xem đã thấy được "ngôi nhà mới" của cặp đôi Wanda và Vision. Họ đã mời những người hàng xóm mới đến để dùng bữa tối, nhưng khung cảnh bỗng trở nên đen tối khi một người khách liên tục hỏi về nơi mà cả hai đã ở, và lý do vì sao họ chưa có con.

 


Chưa kể, đó còn có sự kiểm soát của Scarlet Witch do nữ diễn viên Elizabeth Olsen thủ vai, đối với toàn bộ thế giới này. 
WandaVision sẽ được làm giống phong cách sitcom của những năm 1900. Marvel đã sử dụng tông màu trắng đen cho khá nhiều cảnh quay của mình. Thêm vào đó, người xem cũng sẽ nghe được tiếng cười của khán giả mỗi khi có những phân đoạn hài hước, giống y như những bộ phim sitcom khác của Âu Mỹ trong thập niên 90 hay thậm chí là những năm đầu của thế kỉ 21 như Friends, How I Met Your Mother....
Marvel vẫn chưa công bố ngày ra mắt chính thức của series. Dự kiến bộ phim sẽ được trình làng vào đầu năm 2021, độc quyền trên kênh truyền hình trực tuyến Disney+.

Bình Luận