Tiểu Linh Miêu

15:31 07/12/2016 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 437

“7 nụ hôn đầu”: Lee Jun Ki “ông trùm IT” mở màn cho “cơn lốc mỹ nam”

 

 (Video) Sau nhiều ngày quảng bá, bộ phim ngắn “7 nụ hôn đầu” (First Kiss for the Seventh Time)cũng đã chính thức lên sóng, webdrama này vốn dĩ đã nổi đình nổi đám từ khi chưa bắt đầu lên sóng bởi sự quy tụ của dàn mỹ nam danh tiếng bậc nhất xứ Kim chi gồm có: Lee Jun Ki, Lee Jong Suk, Lee Min Ho, Kai (EXO), Taec Yeon, Park Hae Jin, Ji Chang Wook. Và mỹ nam đầu tiên, bước chân vào hành trình tìm kiếm “7 nụ hôn đầu” của nữ chính là chàng “hoàng tử cổ trang” Lee Jun Ki với hình tượng “ông trùm IT” nổi tiếng, điển trai.

Tập 1 bộ phim lên sóng, mở ra bối cảnh với nhân vật nữ chính là Soo Jin (Lee Cho Hee), nhân viên của hệ thống bán hàng. Tuy nhiên, 25 tuổi cô vẫn chẳng có mảnh tình vắt vai, vì thế cô mong ước tìm được bạn trai để thoát kiếm FA. Bất ngờ, một ngày nọ, có vị khách xinh đẹp (Choi Ji Woo) đến và hỏi đường, vô tình để quên “hộ chiếu” (nhưng thực ra giống cuốn sổ có phép màu có biểu tượng kỳ lạ).

Nhờ sự nhiệt tình của cô gái, “nữ thần” vui vẻ đáp trả lại Soo Jin một điều ước. Và như thế, trên bàn xuất hiện 6 tấm thẻ bài bí ẩn hứa hẹn sự xuất hiện của các nam thần. Đồng thời, trước khi biến mất, nữ thần bảo với Soo Jin sau 10 giây nữa một người đàn ông điển trai sẽ đến với cô. Và người đầu tiên, chính là mỹ nam Lee Jun Ki với vai diễn anh chàng đẹp trai, độc thân và quyến rũ.

Đồng nghĩa với sự xuất hiện này, Lee Jun Ki đã trở thành người mở màn cho cơn lốc nam thần sẽ xuất hiện trên màn ảnh. Tuy nhiên, với những bất ngờ, gay cấn cùng dàn mỹ nam đình đám nhưng bộ phim chỉ có 8 tập, hơn nữa thời tượng mỗi tập chỉ có 9 phút gây ra nhiều tranh cãi bởi khán giả khó tính.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ