Hổ Cáp

02:20 30/11/2016 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 401

A Monster Call : “Người nhện” Tom Holland hóa thân thành quái vật

 

(Video) A Monster Call (Lời thỉnh cầu quái vật) là một bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của Người Nhện  Tom Holland  trong vai diễn đặc biệt. A Monster Call chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Patrick Ness, đồng thời cũng là người chấp bút kịch bản phim.

Nội dung của bộ phim kể về Conor O’Malley (Lewis MacDougall), một cậu bé 13 tuổi phải đối mặt với nỗi sợ hãi mất đi mẹ mình (Felicity Jones),bà đang bị căn bệnh ung thư ác tính. Để mẹ an tâm điều trị, Conor chuyển tới sống cùng người bà khô khan và kỹ tính (Sigourney Weaver). Thê nhưng, ở đây, cậu thường bị bạn bè bắt nạt. Conor bắt đầu tìm cách lẩn trốn trong thế giới tưởng tượng do bản thân tạo ra. Và như thế, đến một ngày, quái vật cây The Greenman tìm đến, đưa Conor tới vùng đất của trí tưởng tượng bằng những câu chuyện của mình. Từ cảm giác sợ hãi, giận dữ, Conor dần trở nên hứng thú với những câu chuyện. Tuy nhiên, để có được điều mình muốn, Conor phải thực hiện giao kèo với quái vật: đó là kể câu chuyện thứ tư, sau khi quái vật kết thúc chuỗi ba câu chuyện của mình. 

Đặc biệt trong phim, Tom Holland với vai diễn quái vật, đứng trước phông xanh và cử động cho giống một thân cây trong một số cảnh. Chưa kể, khi vào quá trình hậu kỳ, hơn 30 nghệ sĩ và chuyên gia kỹ xảo đắp thêm đầu, vai, cánh tay và chân cho quái vật. Ngoài ra, họ cũng tạo ra các hốc, gân, mấu, cành, rễ, lá để làm cho tất cả bộ phận của quái vật trông như một cái cây. Công tác hậu kỳ kéo dài gần một năm do việc chỉnh kỹ thuật số nhân vật này phức tạp. Sau cùng, người lồng tiếng vai quái vật là tài tử Liam Neeson.

A Monster Call (Lời thỉnh cầu quái vật) do đạo diễn J.A Bayona thực hiện. Bộ phim quy tụ nam diễn viên Lewis MacDougall (Pan 2015) trong vai chính. Phim được đánh giá tích cực khi ra mắ tại Liên hoan Toronto và Tây Ban Nha

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ