Thủy Linh Linh

13:38 01/12/2016 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,449

Cuối cùng, teaser MV “Mystery” của Hyoyeon đã ra lò

 

(Video) Được mệnh danh là “cỗ máy nhảy” của SNSD, Hyoyeon đang chuẩn bị phát hành sản phẩm solo thuộc dự án SM Station. Liên tục mấy ngày gần đây, những hình ảnh nhá hàng liên tục được tung ra khiến nhiều người hâm mộ càng thêm sốt ruột. Mới đây, theo đó 0h ngày 30 tháng 11 SM Entertainment đã tiết lộ teaser MV "Mystery" của Hyoyeon thông qua kênh Youtube chính thức của công ty.

Trong teaser, Hyoyeon hóa thân thành một cô nàng cá tính, hiện đại và quyến rũ. Với chất giọng khàn trẻ trung và những bước nhảy chuyên nghiệp, đầy đam mê, khiến khán giả có nhiều cảm giác mới lạ.

Hyoyeon vốn là thành viên đảm nhận vị trí nhảy chính của SNSD, do đó việc cô ra mắt sản phẩm solo khiến nhiều fan bất ngờ, bởi lẽ bình thường những phân đoạn cô hát khá ít. Và ngay khi tung teasear, cô đã nhận được nhiều lời khen từ phía người hâm mộ. Tiếp theo, ca khúc chính thức "Mystery", sẽ ra mắt vào ngày 2/12. Đặc biệt hơn, Hyoyeon còn tham gia quảng bá 2 tuần trên các trương trình âm nhạc lớn như Music Bank (KBS), Inkigayo (SBS), Music Core (MBC). Kế đó, thành viên của SNSD này sẽ tiếp tục có một buổi phát sóng trực tiếp vào 22h tôi 1/12/2016 trên V-app.

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ