Thủy Linh Linh

15:00 11/01/2017 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,451

“Đặc công Hoàng phi Sở Kiều truyện”: Triệu Lệ Dĩnh tài nữ tình báo đến “nữ cường nhân” thời Tây Ngụy

 

(Phim – Nhạc) Sau thành công trong vai diễn Yên Chi một đặc công hai mặt trong bộ phim “Yên Chi” thì năm 2017, tiểu hoa đán Triệu Lệ Dĩnh lại tiếp tục hóa thân thành nữ quân sư xinh đẹp, thu thập tình báo trong bộ phim “Đặc công Hoàng phi Sở Kiều truyện” gây sự tò mò cho khán giả truyền hình.

Bộ phim “Đặc công Hoàng phi Sở Kiều truyện” là dự án được chuyển thể từ tiểu thuyết Hoàng Phi Sở Đặc Công số 11 của tác giả Tiêu Tương Đông Nhi. Bộ phim do công ty Từ Gia đầu tư sản xuất.

 

 Trong phim,Triệu Lệ Dĩnh đóng vai Sở Kiều – một nữ quân sư của quân tình số 11 thuộc Cục bảo an ở thời hiện đại. Sở Kiều có nhiệm vụ thu thập tình báo, sắp xếp kế hoạch, bố trí người ám sát các nhân vật chủ chốt của thế lực đối địch. Thế nhưng, một lần thực hiện nhiệm vụ, Sở Kiều đã bị tai nạn và qua đời, sau đó cô xuyên không về quá khứ và sống với thân phận tiểu thư của gia đình quan lại.

Ở thân phận mới, Sở Kiều có võ công cao cường, thông minh, tuyệt sắc, nhờ đó đã tạo nên được nhiều thay đổi, vang danh thiên hạ.

Sau đó, cô gặp gỡ và có tình cảm với Phiên Vương – một người đàn ông lạnh lùng, tài hoa, ấp ủ giấc mơ hùng bá thiên hạ, tuy nhiên giữa họ vẫn có khoảng cách đó là sự khác biệt lớn về tính cách.

Ngoài Triệu Lệ Dĩnh, bộ phim “Đặc công Hoàng phi Sở Kiều”còncó sự góp mặt của Đậu Kiêu, Lý Thẩm và Lâm Canh Tân. Trong đó, Lâm Canh Tân chính là nam diễn viên mới đóng vai Triệu Tử Long trong bộ phim “Võ Thần Triệu Tử Long” đóng cặp cùng nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Yoona trong năm vừa qua.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ