Tiểu Tinh Nguyệt

09:10 03/01/2017 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 141

“Đại Đường Vinh Diệu”: người đẹp Cảnh Điểm hóa thành mỹ nhân bước ra từ lịch sử

 

(Video) Bộ phim “Đại Đường Vinh Diệu” do công ty Hoan Thụy Thế Kỷ đầu tư sản xuất, trong đó đảm nhận vai diễn người đẹp Trầm Trân Châu là đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh Cảnh Điểm.

Bộ phim kể về câu chuyện của Trầm Trân Châu, một tiểu thư khuê các, một người đẹp đất Giang Nam, trước bối cảnh xã hội bấy giờ, Trầm Trân Châu bị ép tham gia tuyển chọn phi tần của Quảng Bình Vương. Đến sau nay, khi chiến tranh xảy ra, với tâm hồn lương thiện, yêu nước, Trầm Trân Châu đã nguyên ở lại Trướng của An Nam đế để cùng dân chúng đồng cam cộng khổ.

Về sau, con trai cả của Trầm Trân Châu là Đường Đức Tông Lý Thích lên ngôi, Trầm Trân Châu được hưởng nhiều vinh hoa phú quý và sắc phong vì những cống hiến cho đất nước.

Không những thế, bộ phim còn có nhiều tình tiết khắc họa những mối quan hệ tình yêu, tình bạn, những âm mưu giành dật vương quyền. Hơn nữa,  phim đầu tư khá kỹ lưỡng về phục trang, trang điểm, đặc biệt tạo hình trong phim của mỹ nữ Cảnh Điềm đều đều toát lên khí chất thanh tao, ngọt ngào, giống như một mỹ nhân bước ra từ lịch sử.

Đại Đường vinh diệu do bộ đôi Lưu Quốc Nam - Duẫn Đào làm đạo diễn; Lưu Hương - Lý Huệ Mẫn làm biên kịch. Ngoài Cảnh Điềm, phim còn có sự góp mặt của cá diễn viên như: Thư Sướng, Mao Tử Tuấn, Vạn Xuyến, Nhậm Gia Luân, Vu Tiểu Vĩ…

Bình Luận


Tin mới chia sẽ