Tiểu Linh Miêu

14:03 01/12/2016 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 437

“Goblin”: cuộc đối đầu “yêu tinh bất tử” và “thần chết mất trí nhớ”

(Video)  Bộ phim truyền hình “Goblin” là bộ phim ra mắt trên đài tvN vào 2/12/2016, dự kiến sẽ là bộ phim thay thế cho phim truyền hình đình đám mới kết thúc “The K2”.

 

“Goblin” kể về câu chuyện của môt yêu tinh Kim Shin  do nam diễn viên Gong Yoo thủ vai. Kim Shin trong quá khứ từng bị đâm bởi một thanh kiếm phép thuật nên không chết đi mà có được cuộc sống vĩnh hằng. Anh đang đi tìm người con gái để trở thành cô dâu của mình. Nếu có thể, nhờ đó sẽ giúp yêu tinh kết thúc cuộc sống bất tử.

Thế nhưng, trên đường đi, yêu tinh sẽ gặp một thần chết mất trí nhớ Wang Yeo do nam diễn viên Lee Dong Wook thể hiện, còn có một cô gái có số phận kỳ lạ Ji Eun Tak có khả năng nhìn thấy hồn ma do nữ diễn viên Kim Go Eun đóng.

Ngoài ba diễn viên chính, phim còn có sự tham gia của nữ diễn viên xinh đẹp Yoo In Na, mỹ nam Yook Sungjae của nhóm nhạc BTOB với vai diễn một tài phiệt trẻ tuổi.

Ngoài kịch bản đột phá và dàn diễn viên xinh đẹp, bộ phim có khá nhiều các cảnh quay “đẹp như cổ tích”. Được biết, đoàn phim đã sang Canada để quay ngoại cảnh. Đồng thời, nếu như nội dung phim u ám, có phần buồn thì cách thể hiện và diễn xuất trong phim lại vô cùng đặc sắc bởi sự hài hước, độc đáo.

Bộ phim dự kiến sẽ lên sóng đài tvN vào 2/12/2016. Vừa mới đây, hàng loạt phân cảnh mới đã được tung ra càng khiến cho nhiều fan háo hức:

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ