Mèo Hoang

16:02 19/12/2016 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,030

“Nocturnal Animals” (Kẻ săn đêm) ám ảnh bởi xúc cảm đa chiều

 

(Video) Bộ phim “Nocturnal Animals” (Kẻ săn đêm) là tác phẩm được sáng tạo dựa trên tài năng của Tom Ford, người được mệnh danh là “ông hoàng thời trang”. Bộ phim được giới thiệu sẽ mang đến khán giả những ấn tượng đặc biệt, những cảm xúc ám ảnh, đa chiều.

Bộ phim “Nocturnal Animals” (Kẻ săn đêm) được chuyển thể từ tiểu thuyết Tony và Susan của nhà văn Austin Wright. Cuốn tiểu thuyết được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1993.

Nội dung phim Kẻ săn đêm kể về một người phụ nữ có tên Susan Morrow (Amy Adams), cô là chủ một phòng trưng bày nghệ thuật sống trong cảnh giàu sang, hạnh phúc. Tuy nhiên, đến một ngày người chồng cũ quay lại (Jake Gyllenhaal thủ vai) gửi cho cô bản thảo cuốn tiểu thuyết chưa xuất bản. Điều đặc biệt là tác phẩm này mang nỗi ám ảnh lạ kỳ đến với Susan, cùng lúc đó cô bị cuốn vào nhiều những nguy hiểm.

Với thủ pháp xây dựng những góc hình đẹp, cùng với cung bậc cảm xúc ám ảnh, bộ phim được đánh giá cao về chất lượng nghệ thuật. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên tên Amy Adams, Jake Gyllenhaal,  Michael Shannon và tài tử Aaron Taylor – Johnson.

 

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ