Thủy Linh Linh

22:10 08/01/2017 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,449

“Tân Anh hùng Xạ điêu” 2017: Lý Nhất Đồng - gương mặt triển vọng của màn ảnh Hoa Ngữ

 

(Video) Sau thành công của các phiên bản trước,  tác phẩm “Anh hùng xạ điêu” nhà văn Kim Dung được tiếp tục chuyển thể và phát sóng trên màn ảnh nhỏ. Đặc biệt, trong phiên bản “Tân Anh hùng Xạ điêu” 2017 lần này, hầu hết dàn diễn viên còn khá trẻ, một trong những gương mặt đáng chú ý chính là nữ chính đóng vai Tiểu Đông tà - Hoàng Dung với diễn xuất của Lý Nhất Đồng. Ngôi sao nữ Hoa ngữ mới nổi với nhan sắc xinh đẹp, trong veo, nổi tiếng với vai diễn trong “Bán yêu khuynh thành”.

Lý Nhất Đồng sinh năm 1990, tại Tế Nam, Sơn Đông, Trung Quốc. Cô thông thạo thư pháp và giỏi về vũ đạo, ca hát. Lý Nhất Đồng tốt nghiệp khoa múa dân tộc tại học viện vũ đạo Bắc Kinh, đồng thời đã từng tham gia một số phim với những vai phụ. Cô bắt đầu được chú ý khi lọt vào mắt xanh của Vu Chính và trở thành nữ chính Khuynh Thành trong bộ phim truyền hình Bán Yêu Khuynh Thành sản xuất vào năm 2015.

Sau đó, đến năm 2016, Lý Nhất Đồng lại được Vu Chính chọn lựa vào vai diễn Hoàng Dung trong bộ phim “Tân Anh hùng Xạ điêu”.

Đây là vai diễn đầy thử thách đối với Lý Nhất Đồng bởi trong quá khứ đã có nhiều nghệ sĩ đàn chị, những diễn viên đình đám Trung Quốc từng thể hiện xuất sắc vai diễn này như Ông Mỹ Linh, Châu Tấn, Lâm Y Thần.

Bộ phim với sự góp mặt của Dương Húc Văn, Lý Nhất Đồng, Trần Tinh Húc, Mạnh Tử Nghĩa, Triệu Lập Tân, Miêu Kiều Vỹ, Lữ Lương Vỹ, Lý Tông Hàn. Vừa mới đầu năm 2017, bộ phim đã chính thức tung ra trailer đẹp mắt khiến người xem xúc động, đặc biệt là dàn diễn viên trẻ trung, xinh đẹp và các cảnh quay kỹ xảo đẹp mắt.

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ