Thủy Linh Linh

10:55 05/12/2016 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,449

“The Mummy”: cuộc chạy trốn linh hồn công chúa từ mộ cổ ngàn năm của Tom Cruise

 

(Video) Mới đây, hãng Universal công bố teaser đầu tiên của The Mummy, đây là phim thứ hai trong vũ trụ diện ảnh về quái vật của Hãng sau phim Dracula Untold 2014. Điểm nhấn của “The Mummy” chính là khi nhóm binh sĩ Mỹ lật chiếc quan tài dưới lòng đất lên và đồng thời tiến sĩ Nick Morton (do Tom Cruise đóng) hoảng sợ nói với cô gái đồng hành: "Tôi đã chạm trán bà ta. Bà ta có thật". Từ đó, bắt đầu cuộc hành trình chạy trốn linh hồn xác ướp của nam chinh Tom Cruise cùng người đẹp Annabelle Wallis.

Bộ phim “The Mummy” là phim mới nhất về nhân vật xác ướp Ai Cập. Dù mới tung teaser nhưng hình ảnh công chúa cổ đại - Ahmanet (người đẹp Sofia Boutella) trong hình hài xác ướp sống dậy rồi dùng phép làm sập nhiều dãy phố ở thế kỷ 21 khiến người xem cảm thấy ghê người. Đồng thời, Nick Morton (Tom Cruise) bước vào thử thách, phải chạy đua với thời gian để đánh bại xác ướp và đẩy cô ta về mộ cổ.

Thông qua đoạn teaser, nhiều bối cảnh phim đã được giới thiệu đến khán giả đặc biệt là các phong cảnh tuyệt vời từ thiên nhiên hoang dã, các vùng miền, hoang mạc, biển sâu. Ngoài Tom Cruise và người đẹp Sofia Boutella, phim còn có Russell Crowe vai tiến sĩ lập dị Dr. Jekyll. Theo thông tin, nhân vật này sẽ trở thành vai chính trong phim tiếp sau. Các sao Jake Johnson và Courtney B. Vance tham gia một số vai phụ.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ