Mèo Hoang

15:31 13/12/2016 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,030

Video hot nhất Youtube năm 2016 thuộc về nữ danh ca Adele

 

(Video) Hàng năm, Youtube đều tổng kết và công bố danh sách những clip có lượt người xem lớn nhất thế giới. Tiêu chí đánh giá chủ yếu dựa trên tổng số lượt xem, lượt thích và bình luận của những video clip này. Tuy nhiên, để tránh trường hợp những ngôi sao ca nhạc nổi tiếng chiếm ưu thế nhất là khi những clip nhạc được đăng tải nhanh chóng thu hút lượt xem do số lượng fan đông đảo thì Youtube đã tách riêng những video không phải clip nhạc ra khỏi danh sách.

Theo tiêu chí đó, năm nay, video xếp thứ nhất và hot nhất trên Youtube đã thuộc về video của nữ danh ca Adele khi cô thể hiện giọng ca của mình khi tham gia chương trình Carpool Karaoke, vừa lái xe và vừa hát. Sau khi video này được đăng tải trên Youtube từ tháng 1, video đã thu hút hơn 138 triệu lượt xem.

Xếp sau video của nữ danh ca là hàng loạt các video như: ca khúc PPAP Pen Pineapple Apple Pen với giai điệu vô nghĩa nhưng đã tạo nên một cơn sốt trên toàn cầu. Mổ xẻ và khám phá bên trong phần đuôi chuông của rắn đuôi chuông".

 Tiếp đó là quảng cáo của hãng thời trang Nike với sự góp mặt của siêu sao Cristiano Ronaldo, video cô bé 12 tuổi Grace VanderWaal “gây sốt” với màn diễn trên sân khấu “Tìm kiếm tài năng nước Mỹ”.

Xếp vị trí số 6 trở đi là Thử thách ném chai nước. Sau khi được đăng tải lên Youtube vào tháng 7, video đã thu hút hơn 43 triệu lượt xem, video về màn giả gái của nam diễn viên Channing Tatum trong cuộc thi “hát nhép”, màn giới thiệu hài hước về ứng viên Tổng thống Donald Trump trong một chương trình truyền hình, Trải nghiệm khoang hạng nhất với giá vé gần 22.000USD và video về hai anh trai đùa em gái về thảm họa Zombie.Sau khi được đăng tải lên Youtube từ tháng 4, video đã thu hút hơn 22 triệu lượt xem.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ