Thủy Linh Linh

14:38 25/11/2016 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,449

Với MV “Playing with Fire”, Blackink trở thành nhóm nhạc nữ Kpop lọt Billboard Canadian Hot 100

 

(Video) Thời gian gần đây, với sự thành công khi ra mắt MV “Playing with Fire” nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Blackpink đã làm nên lịch sử khi trở thành nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên lọt bảng xếp hạng đĩa đơn do tạp chí Billboard phát hành hàng tuần tại Canada “Billboard Canadian Hot 100.”

Cụ thể, MV “Playing with Fire” đã lọt vào vị trí thứ 92 trong bảng xếp hạng “Billboard Canadian Hot 100” trong tuần kéo dài đến ngày 26/11/2016. Đây là một trong những đĩa đơn nằm trong album mới nhất của Blackpink, mang tựa đề “Square Two.” Trước đây, có một số ca sĩ, ban nhạc nam của Hàn Quốc từng lọt vào Bảng xếp hàng nay như Psy, EXO, BTS và CL của nhóm nhạc nữ 2NE1 cùng những ca khúc ăn khách.


 

Tính đến thời điểm hiện tại, năm nay mới chỉ có  “Playing with Fire” của Blackpink và “Blood Sweat and Tears” của BTS lọt vào bảng xếp hạng Billboard Canadian Hot 100. Blood Sweat and Tears của BTS đã lọt vào vị trí thứ 86 trong bảng xếp hạng này hồi đầu tháng 11. 

 

MV của Blackpink từ khi ra mắt cũng đã lọt vào nhiều vị trí ấn tượng trong các bảng xếp hạng ở Hàn và các nước, giữ vị tí quán quân trên BXH “Billboard's World Digitial Songs.” Đồng thời, album “Square Two” của Blackpink cũng đứng trong tốp 10 album bán chạy nhất thế giới trong bảng xếp hạng "World Albums Chart" của Billboard trong nhiều tuần.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ