Sponsored
Những ngày gần đây, dự án Anh hùng xạ điêu: Hiệp chi đại giả thu hút hơn 200 triệu lượt đọc và bình luận trên mạng xã hội Weibo. Tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung do Từ Khắc đạo diễn.
Tiêu Chiến được khen ngoại hình sáng, hợp với phim cổ trang, diễn xuất khá tốt và chịu khó lăn xả. Vài năm trở lại đây, các chỉ số truyền thông, giá trị thương mại của sao nam nằm ở mức cao. Tiêu Chiến được kỳ vọng có thể thắp lại tình cảm, sự ưa chuộng của công chúng dành cho dòng phim võ thuật kiếm hiệp Trung Quốc. Những năm qua, sự đi xuống của thể loại này đang là nỗi trăn trở. Ngay cả phim chuyển thể từ tiểu thuyết đình đám của Kim Dung cũng gặp khó trong việc tiếp cận khán giả, đặc biệt là người trẻ.
Những ngày gần đây, dự án Anh hùng xạ điêu: Hiệp chi đại giả thu hút hơn 200 triệu lượt đọc và bình luận trên mạng xã hội Weibo. Tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung do Từ Khắc đạo diễn. Tiêu Chiến được khen ngoại hình sáng, hợp với phim cổ trang, diễn xuất khá tốt và chịu khó lăn xả. Vài năm trở lại đây, các chỉ số truyền thông, giá trị thương mại của sao nam nằm ở mức cao. Tiêu Chiến được kỳ vọng có thể thắp lại tình cảm, sự ưa chuộng của công chúng dành cho dòng phim võ thuật kiếm hiệp Trung Quốc. Những năm qua, sự đi xuống của thể loại này đang là nỗi trăn trở. Ngay cả phim chuyển thể từ tiểu thuyết đình đám của Kim Dung cũng gặp khó trong việc tiếp cận khán giả, đặc biệt là người trẻ.
0 Comments 0 Shares 427 Views
Sponsored